Lợn rừng ẩu đả điên cuồng vì bị kích thích khiến không gian tĩnh lặng trong khu rừng tuyết bị phá vỡ.

Xem lon rung au da kich liet tren tuyet trang - Anh 1

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Ingo Gerlach đã ghi lại được cảnh tượng đáng kinh ngạc khi hai con lợn rừng ẩu đả kịch liệt trong một khu rừng tuyết hoang vắng ở Hessen, Đức. (Nguồn Dailymail)

Xem lon rung au da kich liet tren tuyet trang - Anh 2

Chúng dùng những chiếc răng nanh vừa cứng vừa nhọn để tấn công đồng loại của mình một cách không khoan nhượng. Thậm chí chúng còn ngắm vào chỗ hiểm của nhau để ra đòn kết liễu. (Nguồn Dailymail)

Xem lon rung au da kich liet tren tuyet trang - Anh 3

Đáng nói, hai con lợn rừng đều có kích thước tương đương, khoảng 45kg nên không con nào chiếm được thế thượng phong. Trận đầu rơi vào vòng luẩn quẩn và khiến cả hai đối thủ mệt mỏi. (Nguồn Dailymail)

Xem lon rung au da kich liet tren tuyet trang - Anh 4

Loài lợn rừng châu Âu này khi trưởng thành hoàn toàn có thể nặng tới 127kg, nhảy cao tới hơn 1,8m, di chuyển với khoảng cách dài và chạy với vận tốc 30km/h. (Nguồn Dailymail)

Xem lon rung au da kich liet tren tuyet trang - Anh 5

Đây là loài động vật hung hăng, chúng có thể dễ dàng làm gãy tay, gãy chân của một người khi đang trong trạng thái bị kích thích. Tuy nhiên loài này được đánh giá là không gây nguy hiểm cho tính mạng con người. (Nguồn Dailymail)

Xem lon rung au da kich liet tren tuyet trang - Anh 6

Khi chứng kiến lợn rừng kịch chiến, tốt hơn hết là không nên làm phiền chúng, hãy đứng từ xa quan sát hoặc leo lên hẳn lên một cây cao nếu không muốn trở thành mục tiêu tiếp theo của loài động vật này. (Nguồn Dailymail)

Xem lon rung au da kich liet tren tuyet trang - Anh 7

Kết quả cuối cùng là con lợn rừng trông nhỏ hơn một chút thua cuộc, nó lầm lũi bỏ đi, không quên hất tung tuyết trắng về phía của con lợn rừng chiến thắng. (Nguồn Dailymail)