Người tình ánh trăng tập 18 khiến nhiều khán giả cảm thấy ấm ức khi chứng kiến cảnh Wang So (Lee Jun Ki) kết hôn cùng công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na).

Trong “Người tình ánh trăng” tập 18, mặc dù hiểu rằng Wang So (Lee Jun Ki) đồng ý với yêu cầu của Wang Wook về chuyện kết hôn với Yeon Hwa không phải vì tình yêu, thế nhưng khán giả vẫn không khỏi cảm thấy ấm ức cho cô nàng Hae Soo.

Sau khi đắn đo và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng Wang So cũng đành chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị với công chúa Yeon Hwa. Bát hoàng tử Wang Wook và hoàng hậu Hwangbo tỏ ra rất đắc ý khi thấy Yeon Hwa được phong làm hoàng hậu.

Xem lai canh gay buc xuc nhat Nguoi tinh anh trang tap 18 - Anh 1

Vì giữ ngai vàng, Wang So đã đồng ý cuộc nhân chính trị khiến khán giả theo dõi Người tình ánh trăng tập 18 vô cùng bức xúc

Xem lai canh gay buc xuc nhat Nguoi tinh anh trang tap 18 - Anh 2

Sau hôn lễ, Wang So lại tỏ ra rất lạnh nhạt với Yeon Hwa

Thế nhưng sau hôn lễ, Wang So lại tỏ ra rất lạnh nhạt với Yeon Hwa. Vua Gwangjong rời cung của Yeon Hwa trong đêm động phòng - đây có thể coi là một sự sỉ nhục đối với tân hoàng hậu. Ngoài ra, anh còn nhắc nhở Yeon Hwa hãy làm tốt vai trò hoàng hậu của mình, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện vượt quá giới hạn.

Cảnh Wang So kết hôn với công chúa Yeon Hwa

-> Người tình ánh trăng tập 18: Lee Jun Ki lấy vợ, IU không phải cô dâu

Mỹ Linh