(BVPL) - Xem phim vào bất cứ lúc nào muốn xem, ở bất kỳ chỗ nào có nối mạng internet, với quyền lựa chọn theo gu riêng của mình, thậm chí được xem đi xem lại thỏa thích tùy ý. Đó là lợi thế dành cho người dùng với dịch vụ xem phim Danet, có bản quyền chính thức tại Việt Nam.

Những bộ phim tiêu biểu:

Star Trek Beyond 2016:

(Khởi chiếu trên Danet từ 02/11/2016)

Thể loại: Action, Adventure, Sci-Fi

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 1

Bộ phim này đã được dành riêng để tưởng nhớ về diễn viên Anton Yelchin, người đã qua đời một tháng trước khi bộ phim phát hành, bởi tai nạn xe hơi hy hữu khi chỉ mới 27 tuổi. Nhà sản xuất- đạo diễn J.J. Abrams khẳng định là ông sẽ không tìm người thay thế Anton Yelchin trong các tập phim “Star Trek” về sau, dù hiện tại chưa biết phải xử lý về “cái chết của nhân vật” này như thế nào.

“Star Trek Beyond” còn là sự tưởng nhớ đến sự ra đi của một nam diễn viên kỳ cựu khác, Leonard Nimoy- người từng vào vai nhân vật Spock đầy tính biểu tượng của loạt phim “Star Trek” từ năm 1979 đến 1991 với 6 tập phim. Leonard Nimoy đã qua đời hồi đầu năm 2015 ở tuổi 83.

Alice Through the Looking Glass (2016):

(Khởi chiếu trên Danet từ 08/11/2016)

Thể loại: Adventure, Family, Fantasy

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 2

Bộ phim được dựng lại từ bộ tiểu thuyết thần tiên về nhân vật huyền ảo Alice của nhà văn Lewis Carroll- đồng thời cũng là một nhà toán học, nhà thần học, nhà logic học kiêm nhà nhiếp ảnh người Anh.

Backstabbed (2016):

(Khởi chiếu trên Danet từ 14/11/2016)

Thể loại: Thriller

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 3

Là câu chuyện về một phụ nữ nội trợ gặp khó khăn quyết định trở thành một đại lý bất động sản, cuộc sống của cô bắt đầu gặp nguy hiểm khi làm việc với một nhà môi giới tham nhũng…

Đây là một bộ phim độc lập kinh phí sản xuất thấp (ước lượng khoảng 2,5 triệu USD), chưa từng được phát hành chính thức tại các rạp chiếu ở Việt Nam trước giờ.

Stalked by My Doctor: The Return (2016)

(Khởi chiếu trên Danet từ 14/11/2016)

Thể loại: Thriller

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 4

Bộ phim là câu chuyện về Bác sĩ Beck đã cứu một cô gái trẻ khỏi chết đuối ở Mexico, người mà anh đã phải lòng. Bản thân anh cũng có những sự phức tạp lẫn kì quặc trong cách ứng xử. Nhưng anh đã có một kế hoạch để hi vọng rằng nó sẽ giúp anh vượt qua khỏi những trở ngại và có được cô gái trong mơ của mình…

Finding Dory (2016)

(Khởi chiếu trên Danet từ 15/11/2016)

Thể loại: Animation, Adventure, Comedy

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 5

Ngay trong 3 ngày đầu vừa chính thức phát hành thì “Finding Dory” đã trở thành tác phẩm hoạt hình đạt doanh thu ra mắt cao nhất mọi thời đại, tính đến hiện nay.

“Finding Dory” được trình chiếu trên Danet với cả 2 định dạng: Phụ đề và lồng tiếng.

Kill the King/ Shangri-La Suite (2015)

(Khởi chiếu trên Danet từ 16/11/2016)

Thể loại: Crime, Drama, Romance

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 6

Phim là câu chuyện về một đôi tình nhân trẻ bị tổn thương, đến Los Angeles tìm cách ám sát Vua nhạc Rock & Roll vào mùa hè năm 1974…

Kubo and the Two Strings (2016)

(Khởi chiếu trên Danet từ 23/11/2016)

Thể loại: Animation, Adventure, Family

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 7

Bộ phim là những câu chuyện xâu chuỗi về một quá khứ bí ẩn được cậu bé nhân vật chính Kubo dẫn dắt theo lối kể chuyện của những người hát rong xưa, ở nước Nhật thời cổ. Xuyên suốt câu chuyện là hành trình tình yêu của mẹ và cha cậu, một người chiến binh Samurai huyền thoại, chống chọi với quyền lực áp đặt độc đoán của Vua Trăng, cũng đồng thời là ông ngoại cậu.

Absolutely Fabulous: The Movie (2016)

(Khởi chiếu trên Danet từ 24/11/2016)

Thể loại: Comedy, Crime

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 8

Là câu chuyện về mặt tối của giới thời trang London trong tâm điểm của truyền thông, có bối cảnh trải dài từ sông Thames nước Anh đến miền Nam nước Pháp, với sự tham gia của siêu mẫu Kate Moss khi vào vai của chính mình. “Absolutely Fabulous: The Movie” là một phim điện ảnh hiếm hoi của nữ đạo diễn Mandie Fletcher, vốn xuất thân từ phim TV nhiều tập.

Jason Bourne (2016)

(Khởi chiếu trên Danet từ 25/11/2016)

Thể loại: Action, Thriller

Xem gi, o dau trong thang 11 nay? - Anh 9

Là câu chuyện về siêu điệp viên lừng danh Jason Bourne dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của Robert Ludlum, với Matt Damon (từng 4 lần nhận được đề cử Oscar, và chiến thắng với giải Oscar 1998 Biên kịch xuất sắc trong bộ phim “Good Will Hunting”) hầu như hiện diện xuyên suốt khi vào vai Jason Bourne trong các phần phim (ngoại trừ phần phim “The Bourne Legacy” năm 2012 là xem như vắng mặt Matt Damon, dù vẫn có những hình ảnh khác nhau của Matt Damon trong vai Jason Bourne từ các phần phim trước đó thể hiện trong suốt phần phim này, và tên anh được nhắc đến nhiều lần).

Thu Thủy