Vừa sở hữu chiếc Honda SH 2017 đời mới nhất, một biker Hà Nội đã lên một số "đồ chơi độc" khiến chiếc xe trở lên độc đáo hơn.

Xem dan choi Ha Noi 'len do choi' Honda SH 2017 - Anh 1

Vừa mới chỉ được bán ra thị trường từ ngày 18/11 nhưng tới thời điểm hiện tại, Honda SH 2017 đã được người tiêu dùng Việt Nam rất đón nhận. Với kiểu dáng hấp dẫn hơn so với thế hệ trước, chiếc xe cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân chơi xe.

Xem dan choi Ha Noi 'len do choi' Honda SH 2017 - Anh 2

Là một thành viên sinh hoạt trong câu lạc bộ Vietnam SH Club, chủ nhân của chiếc SH 2017 này tại Hà Nội đã có dự định độ lại chiếc xe từ khá sớm. Ngay khi mua xe về và thậm chí còn chưa đăng ký biển số, anh đã bắt đầu lắp cho chiếc xe một số đồ chơi để nó trở nên nổi bật hơn.

Xem dan choi Ha Noi 'len do choi' Honda SH 2017 - Anh 3

Ở phía trước, chiếc xe đã được chủ nhân lắp cho đĩa phanh Galfer "hàng hiệu" cùng bộ nắp che bảo vệ heo phanh bằng nhôm CNC của Bikers, đem tới vẻ thể thao hơn cho SH 2017.

Xem dan choi Ha Noi 'len do choi' Honda SH 2017 - Anh 4

Ở phía trên tay lái, chiếc SH 2017 cũng đã được "trang điểm" nhẹ bằng tay phanh Bikers bằng nhôm CNC có khả năng điều chỉnh hành trình, cặp bao tay Rizoma Sportline cùng gù Rizoma.

Xem dan choi Ha Noi 'len do choi' Honda SH 2017 - Anh 5

Ở phía sau chiếc xe, một số món trang trí của Bikers như kẹp dây phanh, bàn để chân cho người ngồi sau cũng giúp "tô điểm" thêm cho SH 2017. Trong khi đó, cây pô Akrapovic đem tới cho xe tiếng nổ trầm ấm và ấn tượng hơn.

Xem dan choi Ha Noi 'len do choi' Honda SH 2017 - Anh 6

Bên cạnh đó, khả năng điều khiển của SH 2017 cũng đã được chủ xe "nâng tầm" khi trang bị cặp phuộc sau của SH300i cùng lốp Michelin City Grip bám đường hơn, thay cho lốp IRC nguyên bản.

Xem dan choi Ha Noi 'len do choi' Honda SH 2017 - Anh 7

Trên chiếc xe này, màu trắng nguyên bản đã được giữ nguyên, tuy nhiên các chi tiết màu bạc nguyên bản như bưởng máy, tay xách, mâm... đã được chủ xe sơn lại thành màu đen bóng, tạo nên hình ảnh của phiên bản SH Sporty trước đây.

Xem dan choi Ha Noi 'len do choi' Honda SH 2017 - Anh 8

Được biết dự án độ xe Honda SH 2017 của chủ nhân chiếc xe này hiện vẫn còn trong giai đoạn hoàn thành. Với những đồ chơi và nâng cấp đang được gắn trên xe, chiếc xe hiện mới chỉ hoàn thành 60% so với dự định của chủ sở hữu.