Trưa 9-11, đội Xém Cười sau khi đoạt ngôi quán quân Làng hài mở hội đã mở tiệc ăn mừng và công bố những kế hoạch mới rất đáng chú ý.

Buổi tiệc mừng có sự tham gia của MC - nghệ sĩ Đình Toàn trong vai trò hoạt náo viên và dẫn chương trình, cùng đạo diễn Chánh Trực và ban tổ chức chương trình. Nhiều đồng nghiệp trẻ như nhóm hài X-Pro - quán quân Cười Xuyên Việt; các diễn viên: Xuân Nghị, Hồng Trang, Don Nguyễn; hot girl kẹo kéo Ngọc Thảo, ca sĩ Lê Như…

MC Đình Toàn cùng các nghệ sĩ đã đem lại cho buổi tiệc nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn. Riêng danh hài Việt Hương đang bận quay chương trình đã gửi đến buổi tiệc lời chúc mừng qua đoạn phát live qua Facebook với nhiều lời nhắn gửi nhóm cố gắng hơn.

Tại buổi tiệc, nhiều lời khen tặng dành cho nhóm Xém Cười đã đến từ đạo diễn Chánh Trực, cũng là thầy của nhóm và nhiều quán quân các cuộc thi hài khác. Tuy nhiên, ông thầy đạo diễn này đã cẩn thận phân bua là mình không hề ưu tiên gì Xém Cười mà là quan tâm, giúp đỡ nhóm như mọi nhóm khác, học trò khác. Chánh Trực khẳng định thành quả Xém Cười đạt được là từ sự nỗ lực, rèn luyện, quyết tâm cố gắng không ngừng nghỉ của nhóm.

Không chỉ là nhiều đồng nghiệp, nhiều bậc đàn anh, thầy cô trong giới cổ vũ Xém Cười, mà nhóm đã tạo được cho mình nhiều khán giả hâm mộ nồng nhiệt với tình cảm xúc động.

Hot girl kẹo kéo Ngọc Thảo cho biết rất xúc động với các tiểu phẩm thiên về những người nghèo và cuộc sống đường phố như cuộc sống của cô và gia đình trước đây. Chị Phương, một khán giả hâm mộ, cũng dành cả tháng trời thêu bức tranh mang đến tặng nhóm vì nhóm quan tâm đến người nghèo, khiến ai cũng cảm động.

Huỳnh Tiến Khoa, đại diện nhóm Xém Cười, cho biết kế hoạch sắp tới của nhóm là lưu diễn ở nhiều khu công nghiệp miễn phí cho công nhân nghèo và diễn những show trên đường phố. Đây là một kế hoạch rất khác biệt, rất có ý nghĩa của nhóm khiến mọi người hoan nghênh, ủng hộ.

'Xem Cuoi' tung bung cong bo ke hoach moi - Anh 1

Chị Phương với món quà khiến ai cũng cảm động.

'Xem Cuoi' tung bung cong bo ke hoach moi - Anh 2

Danh hài Việt Hương gửi tin nhắn trực tiếp qua Facebook.

'Xem Cuoi' tung bung cong bo ke hoach moi - Anh 3

Ca sĩ Lê Như góp vui.

'Xem Cuoi' tung bung cong bo ke hoach moi - Anh 4

Đạo diễn Chánh Trực và diễn viên Hồng Trang.

'Xem Cuoi' tung bung cong bo ke hoach moi - Anh 5

MC Đình Toàn và đội Xém Cười.

'Xem Cuoi' tung bung cong bo ke hoach moi - Anh 6

Đại diện nhóm X-Pro đến chung vui.

'Xem Cuoi' tung bung cong bo ke hoach moi - Anh 7

Món quà thêu hơn một tháng của khán giả.

'Xem Cuoi' tung bung cong bo ke hoach moi - Anh 8

Hot girl kẹo kéo Ngọc Thảo.