Peramaki đã dùng một máy xúc để cẩn thận lấy một ổ bánh mì, xẻ đôi nó ra, rồi lại lấy một nhúm rau nhét vào bánh, tiếp theo, anh lấy xúc xích cho vào và cuối cùng là cho tương, hành lên, rồi đưa bánh đến tận miệng của người đồng nghiệp.

Hotdog là món ăn không quá xa lạ với chúng ta, cách thực hiện đơn giản với một mẩu bánh mì nhỏ, một cây xúc xích, chút tương, chút rau, có thể nói ai cũng làm được món ăn nhanh này. Nhưng chắc chắn bạn không thể nào làm được như anh chàng người Phần Lan Juha-Pekka Peramaki này khi thực hiện món hotdog, vì bạn không thể dùng một máy xúc nặng 8,5 tấn để sắp xếp các thành phần hotdog vào nhau được.

Xem anh chang nay dung may xuc 8,5 tan lam hotdog de nhu bon, con dua den tan mieng nguoi an - Anh 1

Peramaki là một chuyên gia trong việc điều khiển máy xúc. Đoạn video anh dùng phương tiện công trường khổng lồ này để chuẩn bị hotdog chỉ là một trong nhiều màn biểu diễn đáng kinh ngạc khác của anh với những cỗ máy to lớn mà mạnh mẽ. Trước đây, Peramaki từng dùng máy xúc để… lắp ghép lego .

Lần này, Peramaki đã dùng một máy xúc để cẩn thận lấy một ổ bánh mì, xẻ đôi nó ra, rồi lại lấy một nhúm rau nhét vào bánh, tiếp theo, anh lấy xúc xích cho vào và cuối cùng là cho tương, hành lên, rồi đưa bánh đến tận miệng của người đồng nghiệp. Bạn có thể thấy anh chàng thực hiện mọi thao tác rất dứt khoát và mượt mà, nhưng đừng nghĩ điều này là dễ làm.

Xem anh chang nay dung may xuc 8,5 tan lam hotdog de nhu bon, con dua den tan mieng nguoi an - Anh 2

Xem máy xúc chuẩn bị bánh hotdog cực "tinh tế"

Theo một người dùng Reddit giải thích, máy xúc thủy lực rất mạnh mà chính xác, gần như mọi chuyển động trên cần điều khiển dù là nhỏ nhất cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng mà mạnh mẽ. Do đó, bạn cần phải biết rất rõ cỗ máy để có thể khiến nó dừng theo ý muốn và việc áp dụng một lực vừa đủ để cầm các vật lên mà không làm hư chúng cần rất nhiều năm kinh nghiệm.

Tham khảo: Thenextweb