Một chiếc xe taxi đang lưu thông trên đường thì đột nhiên phát nổ khiến cho tài xế tử vong tại chỗ, một người đi xe máy bên đường cũng tử nạn.

Theo đó, vào hồi 12h45 ngày 03/10, tại khu vực phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả đã xảy ra vụ cháy, nổ xe ô tô taxi (hãng Hoàng Minh) khiến 02 người tử vong ngay tại chỗ.

Thông tin ban đầu được xác định là một xe taxi đang chạy trên đường bỗng nhiên phát nổ, lái xe tử vong ngay trong xe. Xe taxi nổ khiến một người đàn ông điều khiển xe máy đang đi cùng chiều bên cạnh bốc cháy.

Xe taxi phat no kinh hoang giua TP Cam Pha khien 2 nguoi thiet mang - Anh 1

Cận cảnh vụ nổ khiến cho hai người tử vong tại chỗ.

Người điều khiển xe máy bị áp lực vụ nổ nên bị hất văng khỏi xe, tử vong ngay tại chỗ. Vụ nổ gây cháy cũng làm 01 chiếc ô tô vừa chạy tới nơi bị cháy theo.

Nhiều người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc xảy ra. “Lúc đó tôi đang ngồi uống nước bên đường thì giẩt nẩy mình khi có một tiếng lổ đanh tai, tiếng nổ rất lớn làm mọi người vô cùng hoảng loạn”, một người dân tại đây cho hay.

Xe taxi phat no kinh hoang giua TP Cam Pha khien 2 nguoi thiet mang - Anh 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

“Mọi người hết sức bàng hoàng, lúc đó tôi cũng chưa xác định được tiếng nổ phát ra tại đâu. Nhưng khi nhìn về phía gần chỗ huyện ủy TP thì thấy mọi người chạy nhốn nháo, cột khói bốc lên nghi ngút”, người này cho biết thêm.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an tỉnh, lãnh đạo TP Cẩm Phả cùng các ngành chức năng tập trung khắc phục sự cố, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xe taxi phat no kinh hoang giua TP Cam Pha khien 2 nguoi thiet mang - Anh 3

Vụ việc khiến cho cả khu phố nào loạn.

Theo thông tin từ TP Cẩm Phả, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo Thành phố đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu nạn. 02 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC số 2 nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành dập lửa, chống cháy lan sang các phương tiện khác.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc.

Nhấn F5 để tiếp tục cập nhật.

Đại Văn