Người phụ nữ bị thương rất nặng được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Riêng tài xế xe tải thùng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Xe tai huc xe may lat nghieng tren cau Thuan Phuoc - Anh 1

Khoảng 16 giờ 10 chiều 1-11, tại cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo đó, một phụ nữ chạy xe máy mang biển số 43E1-223.21 đang lưu thông qua cầu Thuận Phước từ phía quận Hải Châu sang quận Sơn Trà thì bị xe ô tô tải thùng mang biển số 43C-098.25 của một đơn vị giặt ủi đóng tại đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà) lưu thông chiều ngược lại đâm trực diện. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, đầu chiếc xe tải nát và lật nghiêng dựa hông vào con lươn trên cầu.

Xe tai huc xe may lat nghieng tren cau Thuan Phuoc - Anh 2

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xe tải thùng bị lật nghiêng ngay trên cầu sau khi lấn đường đâm vào xe máy. Ảnh: LÊ PHI

Sau khi xảy ra vụ tai nạn người phụ nữ bị thương rất nặng được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Riêng tài xế xe tải thùng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo qua sát tại hiện trường, thì chiếc xe tải thùng 43C-098.25 đã chạy lấn sang phần đường của người đi xe máy 43E1-223.21 và gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Xe tai huc xe may lat nghieng tren cau Thuan Phuoc - Anh 3

Chiếc xe tải thùng gây tai nạn nghiêm trọng và tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Ảnh: LÊ PHI

Hiện lực lượng CSGT, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà) và cảnh sát trật tự đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết tại cầu Thuận Phước thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng làm nhiều người chết. Hầu hết những xe gây ra tai nạn đều chạy từ hướng quận Sơn Trà sang quận Hải Châu.