Nhiều hành khách la hét, hoảng loạn và một số người bị thương phải nhập viện khi xe tải đâm trực diện vào hông xe chở khách 16 chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra lúc 4 giờ 30 phút sáng ngày 18/7 trên đường Kinh Dương Vương, đoạn qua cổng bến xe miền Tây (quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh).

Xe tai dam xe khach, nhieu nguoi bi thuong - Anh 1

Xe khách 16 chỗ bị đâm phần hông và xoay 360 độ.

Khi chiếc xe trung chuyển khách 16 chỗ mang biển kiểm soát 51B – 309.72 của nhà xe Phương Trang lưu thông trên đường Kinh Dương Vương và rẽ trái vào cổng bến xe miền Tây thì bất ngờ xe tải mang biển kiểm soát 69C-022.28 chạy hướng ngược lại với tốc độ cao đâm trúng.

Xe tai dam xe khach, nhieu nguoi bi thuong - Anh 2

Xe tải bị hư hỏng phần đầu.

Cú đâm mạnh đã làm xe khách xoay vòng 360 độ, móp hông, kính chắn gió bể nát. Thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có gần chục hành khách, trong đó có một số người bị thương phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Xe tai dam xe khach, nhieu nguoi bi thuong - Anh 3

Vụ việc khiến giao thông bị ùn ứ qua khu vực này vào cao điểm buổi sáng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tiết giao thông. Sự cố va chạm giao thông này đã khiến đường Kinh Dương Vương qua khu vực tai nạn bị ùn ứ nghiêm trọng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Lê Anh/Báo Tin Tức