Vào hồi 9 giờ 45 phút ngày 8-11 trên cầu Thanh Trì, hướng đi Hà Nội-Gia Lâm, xe tải chở bê tông mang biển số 29C 72111 đã va chạm với ô tô con biển số 29C 43103. Vụ tai nạn đã khiến xe ô tô con bị hư hỏng khá nặng, phần bên phải xe bị chèn vỡ nát, nhưng may mắn không xảy ra thiệt hại về người.

Xe tai chen xe con gay un tac giao thong tren cau Thanh Tri - Anh 1

Xe tai chen xe con gay un tac giao thong tren cau Thanh Tri - Anh 2

Xe tai chen xe con gay un tac giao thong tren cau Thanh Tri - Anh 3

Dải phân cách do người dân tự tháo dỡ để tránh hiện trường.

Xe tai chen xe con gay un tac giao thong tren cau Thanh Tri - Anh 4

Anh Nguyễn Tuấn Thành, người điều khiển ô tô con cho biết, khi vụ va chạm xảy ra, xe của anh đang di chuyển chậm xong xe tải đã cố lách vào phía bên phải để vượt lên. Do xe tải quá nặng lại đang chở bê tông để kịp giờ đổ mái nhà cho khách theo hợp đồng nên đã xảy ra tai nạn đáng tiếc. Lái xe tải đã nhận trách nhiệm về vụ va quệt và đang liên hệ với Công ty để giải quyết vụ việc.

Vụ va chạm xảy ra trên cầu Thanh Trì trong bối cảnh hướng Gia Lâm-Hà Nội cũng vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến làn xe ô tô đang di chuyển trên cầu ùn tắc cục bộ. Sau vụ va chạm giữa xe tải chở bê tông và ô tô con, người dân đang di chuyển trên cầu đã tự ý tháo dải phân cách, lách ra phần đường dành cho xe ô tô. Tuy nhiên, ngay sau sự việc này, lực lượng bảo vệ cầu, công an giao thông đã có mặt kịp thời để giải quyết sự cố.

Hương Ly