Hãng Honda Italy vừa chính thức giới thiệu dòng xe máy cao cấp SH 125i và 150i phiên bản 2013 với thiết kế gần y chang như SH Việt Nam.

>> Bán SH đúng giá, dân tình vẫn 'ném đá' tơi tả

Honda Italy chính thức thông báo SH 2013 sẽ được bán ra toàn thị trường châu Âu vào mùa thu này. Tuy nhiên, giá và ngày chính thức ra mắt vẫn chưa được công bố.

SH 2013 mới châu Âu không có nhiều khác biệt so với SH Việt Nam

SH 2013 vẫn được sản xuất tại nhà máy Atessa (Italy). Điểm chú ý lớn nhất của SH châu Âu, đó là thiết kế có phần tinh xảo ở bề mặt sơn và điểm khác biệt duy nhất so với SH Việt Nam là chỗ để chân có phần rộng rãi và thoải mái hơn.

Tại Italy, SH vẫn là một trong những dòng xe máy được ưa chuộng

SH châu Âu cũng có hệ thống động cơ mới EPS (tiết kiệm nhiên liệu và xử lý thông minh). Do đó, dòng xe này sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 47,4km/lít (125 phân khối) và 43,8km/lít (150 phân khối). Cốp chiếc SH mới này có phần sâu hơn phiên bản 2012 khi để vừa một chiếc mũ bảo hiểm loại to. Lãnh đạo của Honda châu Âu cho biết, về tỷ trọng SH 2013 sẽ nhẹ hơn đáng kể so với phiên bản cũ, không những vậy một chi tiết tùy chọn mới của SH châu Âu đó là hệ thống chống giật khi phanh ABS. Hệ thống này giúp cho việc lái xe khi phanh gấp không bị trượt và an toàn hơn cho người tham gia giao thông.

Tại Việt Nam, giá SH Việt Nam tại Head Kường Ngân (Hà Nội) phiên bản dung tích xi lanh 125cc giá 66 triệu, phiên bản 150cc giá 80 triệu (tất cả đã kèm VAT).

Clip về SH 2013 châu Âu:

Lam Anh (TH)