Là người đam mê ô tô, điện thoại và rất thích sắc vàng nên bộ sưu tập xe sang và smartphone của ông chủ một hãng taxi ở Móng Cái, Quảng Ninh gồm nhiều sản phẩm mạ vàng độc đáo.

Trong bộ sưu tập xe sang, siêu sang của đại gia taxi ở Móng Cái, có hai mẫu xe đặc biệt với nhiều chi tiết được mạ vàng 24k là Rolls-Royce Phantom và Land Rover Range Rover.

Chiếc Rolls-Royce Phantom với các chi tiết mạ vàng như viền ngoài của đèn pha trước, viền và cổ gương chiếu hậu, các thanh nẹp của kính sau xe. Đặc biệt là thân xe được chế thêm một đường viền vàng với hình rồng cách điệu dựa theo phiên bản "Dragon of Year 2012” chính hãng Rolls-Royce. Ngoài ra, rất nhiều chi tiết nội thất khác cũng được bổ sung thêm một lớp vàng 24K.

Mẫu xe siêu sang này được mạ vàng hồi tháng 4/2014.

Chỉ một tháng sau đó, chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition phiên bản giới hạn (ở Việt Nam chỉ có 3 chiếc) cũng được mạ vàng 24K.

Ông chủ hãng taxi còn sở hữu một chiếc Porsche.

Ngoài xe sang, một số vật dụng khác như xe đạp ZasKar cũng được phủ vàng.

Đặc biệt, đại gia này còn sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus mạ vàng 24K với logo Rolls-Royce đúc vàng nguyên khối cùng hơn 100 viên kim cương tự nhiên đầu tiên trên thế giới.

BlackBerry Passport với viền đúc vàng nguyên khối.

Hoàng Duy