(PL&XH)-21giờ ngày 26-7, trên tuyến đường 1A, nam cầu Đông Hà (thuộc TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đã xảy một vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng giữa 3 xe máy và 1 xe khách, khiến 4 người trong tình trạng nguy kịch.

Theo lời kể 1 số nhân chứng, 2 chiếc xe máy Sirius 74L2-5880 và chiếc xe Wave màu xanh BKS 74T6-5967, do 2 thanh niên điều khiển chạy từ hướng Bắc cầu Đông Hà đi vào TP Đông Hà với tốc độ cao đã tông thẳng vào xe máy Wave màu đỏ đi hướng ngược lại.

Cú đâm khá mạnh, một chiếc xe máy đã văng ra trước đầu xe khách

Do cú tông mạnh nên cả 2 chiếc xe văng ra và đã đâm vào phía bên phải xe khách BKS 74L1- 01751 đang lưu thông theo hướng Nam- Bắc, chiếc xe còn lại văng ra trước đầu xe khách. Vụ tai nạn này đã làm cho 4 người bị thương nặng. Cả 3 chiếc xe máy trên bị vỡ nát.

Hai xe còn lại chuồi vào hông xe khách

Các nạn nhân được người dân giúp đỡ đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Vụ tai nạn thu hút hàng trăm người dân hiếu kì đến xem gây ùn tắc giao thông hàng km và hơn cả giờ đồng hồ. Hiện CQDDT đang làm rõ nguyên nhân của vụ việc và xác định danh tính của 4 nạn nhân trong vụ tai nạn này.

Võ Linh