Một người đàn ông chở theo bốn người khác trên một chiếc xe gắn máy, sau đó bị một xe máy khác chạy hướng ngược lại tông mạnh. Vụ việc khiến sáu người thương vong.

Vào khoảng 20h30 ngày 5/11, trên tuyến Quốc lộ 63, đoạn qua khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 5 người bị thương và 1 người chết. Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn được xác định là Võ Bích Thủy (16 tuổi, ngụ ấp Trà Phô, xã Phú Mỹ, huyện Giang Thành).

Xe may cho 5 nguoi gap tai nan, mot nguoi chet, 5 nguoi bi thuong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NLĐ

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Lý Kiệt (41 tuổi) điều khiển xe máy (BKS 61F1 – 3902) chạy một mình hướng từ cầu Kinh 500 về cầu Vĩnh Thuận với tốc độ cao.

Khi đến đoạn gần BV Đa khoa H.Vĩnh Thuận thì xảy ra va chạm mạnh với một xe máy khác (BKS 61U1 – 1520 ) do Trinh Mập (biệt danh, chưa rõ năm sinh) chở ba người phụ nữ khác (chưa rõ danh tính) cùng Thủy chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn làm 6 người ngồi trên hai xe máy ngã xuống đường. Hậu quả, Thủy tử vong tại chỗ, 5 người bị chấn thương nặng và đã được người dân gần đó chở vào BV Đa khoa H.Vĩnh Thuận cấp cứu.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiếp tục làm rõ vụ việc.

Đông Phong