Xe khách khi đang chuẩn bị đi qua ngã tư thì bất ngờ bị xe tải đâm vào hông lật nghiêng làm hơn 20 hành khách hoảng loạn, kêu cứu.

Xe khach lat nghieng, hon 20 hanh khach hoang loan keu cuu - Anh 1

Xe khách lật nghiêng, hơn 20 hành khách hoảng loạn kêu cứu

Vào khoảng 5h20 sáng 10/10, tại ngã tư Ninh Phúc (khu vực Big C, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, xe khách 29 chỗ của nhà xe Thiện Chiến mang BKS 35H: 1298 chạy tuyến Kim Sơn (Ninh Bình) – Giáp Bát (Hà Nội) khi đi đến ngã tư Ninh Phúc (TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) bất ngờ va chạm với xe tải.

Do cú va chạm quá mạnh đã khiến xe khách bị lật nghiêng. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe có hơn 20 hành khách. Ngay sau khi xe lật, nhiều người đã đập cửa kính chui ra ngoài.

Sau đó, những người bị thương được hành khách đi cùng và người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Rất may, vụ tai nạn không có người tử vong.

Xe khach lat nghieng, hon 20 hanh khach hoang loan keu cuu - Anh 2

Do cú tông mạnh khiến chiếc xe khách bị lật nghiêng. (Ảnh: Kim Sơn)

Một số hành khách cho biết, xe ô tô của nhà xe Thiện Chiến xuất phát lúc 4h sáng tại bến xe Cồn Thoi.

Khi xe di chuyển đến địa điểm ngã tư Ninh Phúc thì đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư chỉ nhấp nháy màu vàng nên xe tiếp tục đi qua ngã tư.

Khi vừa đi vào giữa ngã tư thì xe tải lao tới đâm vào hông nên lật ra đường. Rất may hơn 20 hành khách trên xe chỉ bị thương nhẹ.

Được biết, hiện tại các hành khách bị thương đã được nhà xe bố trí đi cấp cứu tại bệnh viện 700 giường (tỉnh Ninh Bình) trong tình trạng bị đa chấn thương nhẹ và đa số đã xuất viện.

theo Trí Thức Trẻ