Ngọn lửa bất ngờ bùng lên dữ dội khi chiếc xe khách chở 46 người đang chạy trên đường cao tốc tạo nên một cảnh tượng thực sự đáng sợ.

Xe khach cho 46 nguoi boc chay ngun ngut tren duong cao toc - Anh 1

Xe khách chở 46 người bốc cháy ngùn ngụt trên đường cao tốc

Sự việc khủng khiếp nói trên xảy ra vào tầm 11h20 phút ngày 9/10 trên tuyến cuối đoạn đường cao tốc Thượng Hải – Côn Minh, đoạn chạy qua tỉnh Hồ Nam.

Từ đoạn clip ngắn ghi lại đúng thời điểm chiếc xe khách bốc cháy, có thể dễ dàng nhận thấy ngọn lửa bùng lên rất dữ dội, khiến chiếc xe nhanh chóng biến thành một ngọn đuốc khổng lồ, tiếng lốp xe nổ liên hồi đẩy tình huống này vào trạng thái vô cùng nguy cấp.

Clip xe khách bốc cháy trên đường cao tốc.

May thay, trước khi bi kịch khủng khiếp xảy ra, qua kính chiếu hậu, lái xe đã phát hiện có khói bốc lên từ phía sau.

Ngay lập tức, người này dừng xe, mở tất cả các cửa, hô hoán phụ xe và hành khách nhanh chóng sơ tán xuống đường và di chuyển ra một vị trí khác, tránh xa chiếc xe bắt đầu có dấu hiệu bốc cháy.

Nhờ vậy, tất cả 46 người có mặt trên chuyến xe tử thần đã tuyệt đối an toàn.

Xe khach cho 46 nguoi boc chay ngun ngut tren duong cao toc - Anh 2

Chiếc xe trơ lại khung sau vụ cháy.

Cảnh sát giao thông sau đó cũng đã được thông báo và có mặt tại hiện trường. Công tác phong tỏa khu vực xảy ra sự cố cũng như hướng dẫn các lái xe khác lưu thông an toàn gấp rút được triển khai.

Phải mất một tiếng sau đó, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng địa phương điều tra làm rõ.

theo Trí Thức Trẻ