Một chiếc xe khách cao cấp đã bị bốc cháy khi đang lưu thông trên đường và chỉ trong ít phút chiếc xe chỉ còn trơ khung sắt mặc dù đã có lực lượng cứu hỏa ứng cứu.

Xe khach cao cap chi con tro khung sat sau it phut boc chay - Anh 1

Chỉ ít phút sau khi phát hỏa ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ chiếc xe. Ảnh: ND

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào lúc khoảng 21 giờ ngày 1/12 tại ngã ba Pháp Vân thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

Vào thời điểm trên khi chiếc xe ô tô khách loại 16 chỗ đã được hoán cải thành xe ghế ngồi cao cấp nhãn hiệu DCAR mang biển kiểm soát 36B - 022.81 đang lưu thông theo hướng về trung tâm thành phố, lúc đến đoạn ngay trước Toyota Giải Phóng thì bất ngờ có lửa phát ra từ phía đầu xe.

Xe khach cao cap chi con tro khung sat sau it phut boc chay - Anh 2

Mặc dù đã được lực lượng cứu hỏa ứng cứu

Lúc này tài xế đã cho xe tấp vào lề đường để cho mọi người trên xe thoát ra ngoài và tiến hành dập ngọn lửa đang bùng phát lên rất nhanh.

Tiếp đó, chỉ ít phút sau lực lượng cứu hỏa cũng đã có mặt để phun nước khống chế ngọn lửa đang bùng phát dữ dội lan ra khắp toàn bộ chiếc xe.

Xe khach cao cap chi con tro khung sat sau it phut boc chay - Anh 3

Nhưng chiếc xe đã bị thiêu trụi chỉ còn trơ khung sắt

Cũng phải mất gần 20 phút thì lực lượng cứu hỏa mới khống chế được hoàn toàn đám cháy. Do thời tiết hanh khô cộng với gió to lên ngọn lửa đã lan tỏa rất nhanh và thiêu trụi gần như toàn bộ chiếc ô tô.

Rất may vụ hỏa hoạn đã không có thương vong về người nhưng chiếc ô tô trị giá hàng tỷ đồng đã chỉ còn trơ lại cái khung sắt.

Hiện vụ việc đã được lực lượng chức năng lập hồ sơ xử lý và tìm nguyên nhân bùng phát ngọn lửa.

Tin, ảnh: Nam Dũng