(HNMO) - Sau khi ôm cua, lạng lách với tốc độ kinh hoàng, chiếc ô tô chở cả đám thanh niên loạng choạng mất lái suýt lao xuống hồ Gươm, nếu người điều khiển không kịp thời đánh lái tông thẳng vào gốc cây sấu sát đường Đinh Tiên Hoàng.

Chiếc xe nhập khẩu từ Đức bị tan nát sau cú va chạm

Vào khoảng 3h05 ngày 19/8, lợi dụng khi các tổ công tác 141/CATP trực chốt quanh khu vực hồ Gươm tạm thời rút, một số nhóm thanh niên vẫn tổ chức thành từng nhóm nhỏ phóng xe lạng lách quanh khu vực hồ Gươm. Đi theo cổ súy cho những nhóm thanh niên này có một vài xe ô tô cũng rú ga ầm ĩ lạng lách trên đường.

Cũng vào thời điểm trên, xe ô tô Volkswagen BKS 29A - 418.10 lưu thông với tốc độ cao về đường Đinh Tiên Hoàng bất ngờ mất lái lao thẳng lên vỉa hè sát hồ Gươm rồi đâm thẳng vào gốc cây sấu ven đường. Cú đâm trực diện khiến các túi khí trên xe bất ngờ bung ra, phần đầu xe bị chẻ làm đôi dính vào gốc cây hư hỏng nặng.

Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn nhóm thanh niên trên xe (có cả nữ giới) vẫn vui vẻ nói cười bả lả như không có chuyện gì xảy ra. Cả nhóm đứng tụ tập phía đuôi xe nhìn vào chiếc xe bạc tỷ bị hư hỏng nặng bình luận như không có chuyện gì xảy ra.

Rất may vụ việc xảy ra về đêm và rạng sáng khi tuyến phố Đinh Tiên Hoàng không một bóng người nên không gây thiệt hại lớn về tính mạng người đi đường.