Tuy nhiên nếu muốn đặt mua chiếc xe này, bạn sẽ phải đợi chờ thêm một thời gian nữa.

Trong tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, xe đạp trở thành phương tiện di chuyển được ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, so với ô-tô hay xe máy, xe đạp hiện nay vẫn có khá nhiều điểm yếu như tốc độ thấp, tốn công sức khi di chuyển. Nhưng điều này chắc chắn sẽ được giải quyết trong tương lai gần khi nhóm thiết kế Yadea Technology Group tới từ New York, Mỹ đã cho ra mắt mẫu xe đạp điện có tên Gi Flybike tích hợp rất nhiều ưu điểm đáng trông đợi, từ hình thức cho đến công dụng.

Xe dap tuong lai la phai the nay: Hien dai chang kem o-to, xe may! - Anh 1

Gi Flybike có thể được gấp gọn chỉ trong 1 giây.

Được chế tạo từ chất liệu nhôm cực nhẹ (cùng loại chất liệu chế tạo vỏ máy bay), Gi Flybike chỉ nặng vỏn vẹn 17 kilogram, giúp người dùng dễ dàng mang đi nhiều nơi. Đặc biệt, loại xe này có thể gấp gọn nhanh chóng chỉ trong vài giây nhờ hệ thống Flyfolding hiện đại. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Gi Flybike đã gây ấn tượng với công chúng bởi sự nhỏ gọn, đơn giản và đầy thanh lịch.

Xe dap tuong lai la phai the nay: Hien dai chang kem o-to, xe may! - Anh 2

Không chỉ hiện đại, chiếc xe đạp này còn nhìn rất trẻ trung, thời trang.

Ngoài việc sử dụng sức đạp, Gi Flybike còn tích hợp bộ sạc pin siêu bền, chỉ trong một lần sạc bạn đã có thể đi được 60 kilomet với tốc độ 25km/h. Dù nhỏ bé nhưng chiếc xe có khá nhiều chức năng vượt trội như hệ thống giảm xóc tân tiến cùng bộ phanh siêu bền để đảm bảo an toàn trong suốt chuyến đi, hệ thống GPRS định vị toàn cầu đồng bộ với IOS và Android hay hệ thống khóa thông minh giúp kiểm soát xe trong bán kính 5km.

Xe dap tuong lai la phai the nay: Hien dai chang kem o-to, xe may! - Anh 3

Thế này thì các khách hàng khỏi lo vấn đề sự an toàn của xe.

Hiện sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện trước khi chính thức tung ra thị trường. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu muốn đặt mua chiếc xe này, bạn sẽ phải đợi chờ thêm một thời gian nữa. Chi phí để sở hữu một chiếc Gi Flybike cũng khá cao, dự kiến khoảng 2300 USD (46 triệu).

Video giới thiệu về Gi Flybike.

Vân Ngọc