Sáng 3/10, bác sĩ Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Bệnh viện Long Thành (huyện Long Thành, Đồng Nai) cho biết, sáng cùng ngày có 4 nạn nhân nhập viện do tai nạn trên cao tốc.

Xe cuu thuong lao vao xe bon tren cao toc, 4 nguoi thuong vong - Anh 1

Xe cứu thương lao vào xe bồn trên cao tốc, 4 người thương vong

Trong bốn nạn nhân trong vụ tai nạn xảy trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây được cấp cứu thì một người đã tử vong, còn 3 nạn nhân sau băng bó đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Cụ thể, tài xế Nguyễn Văn Phượng (54 tuổi, ngụ Lâm Đồng là tài xế xe cứu thương ) đã tử vong. Còn nhân viên y tế Phan Thị Kim Nga bị thương. Phan Thị Ánh (31 tuổi, là người nhà đưa bệnh nhân đi theo xe cứu thương) chấn thương sọ não đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Xe cuu thuong lao vao xe bon tren cao toc, 4 nguoi thuong vong - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Người cuối cùng là Lê Xuân Nguyên (43 tuổi), là bệnh nhân bị gãy chân đang được chở đi cấp cứu. Sau khi tai nạn xảy ra, các dụng cụ băng bó vết thương của anh bị bung ra nên khi vào bệnh viện Long Thành thì được chuyển lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình (TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h20 cùng ngày, chiếc xe cứu thương do tài xế Phượng điều khiển chở bệnh nhân Nguyên bị gãy chân lên TP.HCM để cấp cứu. Trên xe còn có nhân viên y tế Nga và chị Ánh, người nhà bệnh nhân.

Khi xe đang lưu thông đến địa điểm nói trên thì bất ngờ đâm vào xe bồn phía trước. Hậu quả vụ tai nạn khiến tài xế Phượng tử vong còn ba người đi cùng bị thương nặng.

theo Trí Thức Trẻ