Lưu thông với tốc độ cao sau khi vào cua, chiếc container bị mất lái lao thẳng vào hàng cây và cột đèn bên vệ đường khiến đầu xe bị biến dạng hoàn toàn.

Xe container tu gay tai nan, nhom thanh nien thao bien so - Anh 1

Xe container tự gây tai nạn, nhóm thanh niên tháo biển số

Theo đó, vào khoảng 22h30 (18/10), một chiếc xe container mang BKS 14C - 124.71 kéo theo rơmoóc 14R - 0100 chạy trên Quốc lộ 18 theo hướng TP. Cẩm Phả về trung tâm TP. Hạ Long đã tự gây tai nạn ngay trước cổng UBND tỉnh Quảng Ninh khiến chiếc xe này hư hỏng nặng.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, sau khi xe container đi qua khúc cua gần cổng UBND tỉnh Quảng Ninh do lưu thông với tốc độ cao cộng với thời tiết mưa nhỏ, mặt đường trơn trượt nên tài xế mất lái đâm thẳng lên vỉa hè bên đường.

Xe container tu gay tai nan, nhom thanh nien thao bien so - Anh 2

Phần đầu chiếc xe container bị hư hỏng, biến dạng hoàn toàn.

Xe container tu gay tai nan, nhom thanh nien thao bien so - Anh 3

Chiếc xe Ccntainer đâm đổ một số cây xanh bên vệ đường trước khi dừng lại.

Lúc này, tài xế cố gắng bẻ lái sang bên phải, lập tức chiếc xe đâm thẳng vào cột điện, dải đèn hoa trang trí trên cao và cây xanh bên đường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết, phân luồng giao thông và phối hợp với Công an TP. Hạ Long khám nghiệm hiện trường.

Tuy nhiên, lúc này có một nhóm thanh niên tự xưng là chủ xe đã tự ý tháo biển số và lục đồ trong cabin chiếc xe gặp nạn.

Lực lượng chức năng đã yêu cầu những người không liên quan ra khỏi hiện trường nhưng nhận lại sự kháng cự. Chỉ sau khi thuyết phục và sử dụng biện pháp nghiệp vụ, nhóm đối tượng mới tuân thủ yêu cầu.

Ghi nhận tại hiện trường, một số cây xanh bên vệ đường bị chiếc xe container tông gãy, đầu xe bị biến dạng hoàn toàn. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Xe container tu gay tai nan, nhom thanh nien thao bien so - Anh 4

Một số người tự xưng là chủ xe tự ý tháo biển số.

Xe container tu gay tai nan, nhom thanh nien thao bien so - Anh 5

Lực lượng CSGT tiến hành phân luồng giao thông qua khu vực.

theo Trí Thức Trẻ