Vì mải nói chuyện với bạn, một học sinh tiểu học đi xe đạp đã đâm vào xích lô chở tôn, bị tôn cứa vào cổ họng và tử vong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xe cho ton cua co mot hoc sinh tieu hoc - Anh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc
Ảnh Minh Chiến

Vào khoảng 14 giờ 30 phút hôm nay 23.9, xảy ra một vụ tai nạn hy hữu trên đường Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) khiến một học sinh tiểu học tử vong.

Theo một số nhân chứng, thời điểm trên, một nam học sinh tiểu học đi xe đạp trên phố Tân Mai, khi đi qua đoạn số nhà số 60, vì mải nói chuyện với bạn, đã đâm vào một chiếc xích lô đỗ bên đường.

Trên chiếc xích lô đang chở tôn nên các tấm tôn cắt vào vùng cổ của học sinh này, khiến máu chảy lênh láng. Người dân đã nhanh chóng đưa cháu bé đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe đạp của cháu bé bị văng sát vỉa hè, gần đó là vũng máu. Chiếc xích lô chở tôn nằm cách xe đạp khoảng 2 mét, bên trên chở nhiều tấm tôn dài khoảng gần 5 mét. Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Tân Mai đã có mặt bảo vệ hiện trường, giải quyết vụ việc.

Chiều 23.9 bà Phạm Thị Bích Mận, Trưởng phòng công tác xã hội Bệnh viện Bạch Mai cho biết, cháu bé đã tắt thở sau khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện 10 phút. Thi thể của cháu bé đã được chuyển xuống nhà xác chờ người nhà đến đón.

Minh Chiến-Thúy Hằng