Hình ảnh một chiếc xe ô tô thu gom vận chuyển rác thải dân sinh chạy ngược đường trên cầu vượt Mễ Trì từ hướng đường Cương Kiên sang đường Đỗ Đức Dục (thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Gần đây trên một số trang mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô thu gom rác thải ngang nhiên đi ngược đường trên cầu vượt ở Hà Nội khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Ngay sau khi clip về chiếc ô tô loại xe chuyên chở rác thải đi ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì được đăng tải, cộng đồng mạng đã rất bất bình.

Đa phần các ý kiến cá nhân đã bình luận, hành động của người lái xe ô tô chở rác đi ngược đường là rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Dân mạng cũng yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm trường hợp này.

Xe cho rac thai ngang nhien chay nguoc chieu gay buc xuc - Anh 1

Ô tô chở rác thải đi ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì, Hà Nội khiến nhiều người tham gia giao thông khiếp sợ

Một tài khoản cá nhân có nickname .

Nicname có tên Vo Son cho rằng : “Tước bằng lái đối với tài xế này. Nếu không sẽ có ngày tai nạn xảy ra, quá coi thường tính mạng con người, cần phải xử lý nghiêm”.

Xe cho rac thai ngang nhien chay nguoc chieu gay buc xuc - Anh 2

Cộng đồng mạng bức xúc về ô tô chở rác thải đi ngược chiều

Theo như đoạn clip dài chừng hơn 1 phút đã ghi lại được hình ảnh một chiếc xe ô tô thu gom vận chuyển rác thải dân sinh chạy ngược đường trên cầu vượt Mễ Trì từ hướng đường Cương Kiên sang đường Đỗ Đức Dục (thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Rất nhiều người và phương tiện trong đoạn clip khi thấy chiếc ô tô chở ở rác thải đi chạy ngược chiều đều phải đi nép về phía bên phải.

Như những hình ảnh trong clip ghi lại, chiếc ô tô có biển KS 29V–9431, trên thành thùng xe dán dòng chữ “Vì môi trường xanh sạch đẹp”, thân xe có màu sơn xanh.

Với nhận dạng về kiểu dáng, màu sắc cũng như những thông tin của loại xe ô tô này thường là các loại xe thu gom, vận chuyển rác thải trên địa bàn TP.Hà Nội.

Xe cho rac thai ngang nhien chay nguoc chieu gay buc xuc - Anh 3

Ô tô chở rác chạy ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì có BKS 29V-9431

Để làm rõ thông tin về vụ việc này, chúng tôi sẽ xác minh cụ thể về chiếc xe ô tô chạy ngược chiều trên cầu vượt Mễ Trì, Hà Nội cũng như thông tin về đơn vị doanh nghiệp có chiếc xe trên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Đào Nguyên/NĐT