ĐT U19 Việt Nam đã có buổi tập trước vòng Tứ kết giải U19 chau Á 2016 đáng quên khi liên tiếp gặp sự cố về địa điểm tập luyện và xe chở đội.

Theo đó, không lâu sau những trục trặc về việc phải di chuyển đến một địa điểm tập luyện xa hơn kế hoạch ban đầu, buổi tập chiều ngày 22/10 của ĐT Việt Nam tại VCK U19 châu Á 2016 khép lại với sự cố hỏng xe chở đội bóng dọc đường.

Xe cho doi U19 Viet Nam tai Bahrain bat ngo bi hong - Anh 1

Buổi tập của U19 Việt Nam khép lại một cách đáng quên

Sự cố ngày khiến các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam cảm thấy mệt mỏi bởi trước đó không lâu cả đội đã gặp sự cố về việc phải di chuyển lòng vòng và chờ đợi để được vào sân tập luyện khi BTC giải không thông báo về việc thay đổi địa điểm tập luyện của U19 Việt Nam. Dù khó khăn về sân tập được giải quyết nhưng thực tế là U19 Việt Nam phải tập ở sân có mặt cỏ rất xấu và tập chung với một đội bóng ở địa phương, khiến hơn 30 con người phải đợi nửa tiếng để BTC thu xếp.

Sự cố với chiếc xe chở đội là một điều bất ngờ bởi đây vốn là chiếc xe rất mới và đẹp, nhưng khi đang trên đường di chuyển đã lăn đùng ra “chết máy”. Điều này khiến cả đội tiếp tục phải đợi thêm 15 phút nữa để lái xe tìm cách khắc phục. Rốt cuộc, phải đến 19h15 toàn đội mới về tới khách sạn.

Liên tiếp gặp những vấn đề không may ở buổi tập cuối cùng trước trận Tứ kết VCK U19 châu Á 2016 khiến kế hoạch của ban huấn luyện đội tuyển U19 Việt Nam bị đảo lộn. Theo đó, bữa tối cũng phải điều chỉnh lùi lại nửa tiếng.

Vào lúc 23h15 tối nay (23/10), U19 Việt Nam sẽ bước vào trận tứ kết gặp chủ nhà U19 Bahrain. Nếu giành chiến thắng U19 Việt Nam sẽ dự World Cup U20 diễn ra tại Hàn Quốc vào năm sau. Trước thời cơ lịch sử, fan hâm mộ và giới chuyên môn trong nước đang kỳ vọng đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn giữ được sự bình tĩnh và tập trung giống như 3 trận đấu tại vòng bảng vừa qua và không để những sự cố ở buổi tập chiều ngày 22/10 làm phiền.

Nam Anh