Nỗi ám ảnh xe buýt vẫn chưa dừng lại với người tham gia giao thông khi liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn thương tâm liên quan đến phương tiện này.

Theo đó, khoảng 16h15' chiều (1/12) xe buýt số 19 (chạy tuyến Bến Thành - ĐHQG) mang BKS 53N-3727 chạy trên quốc lộ 1 hướng Sóng Thần đi Suối Tiên.

Xe buyt lai tong chet nguoi o TP HCM - Anh 1

Xe buýt đang trở thành nỗi ám ảnh với người tham gia giao thông.

Khi đang đến giữa cầu vượt trạm 2 (phường Tân Phú, quận 9, TP HCM) thì va chạm với xe máy mang BKS 51X7-6074 chở theo 2 người phụ nữ hơn 40 tuổi.

Cú va chạm làm chị Hoa (người ngồi sau) ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh tại chỗ, máu chảy nhiều ở đầu. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Người phụ nữ còn lại chỉ trày xước nhẹ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 9 có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Vụ việc khiến cho giao thông qua khu vực vô cùng khó khăn.

Thời gian qua tai TP HCM, xe buýt luôn là một vấn đề nhức nhối khi liếp tiếp xảy ra những vụ tai nạn thương tâm do phương tiện này gây ra, hoặc tài xế xe buýt cầm dao rượt đuổi người đi đường vì mâu thuẫn.

Nhật Diễm