Lưu thông trong giờ cao điểm, hai người phụ nữ đi xe gắn máy bị xe buýt chạy ẩu gây tai nạn, sự việc xảy ra khiến 1 người ngồi sau xe gắn máy tử vong tại chỗ.

Xe buyt gay tai nan lam mot phu nu tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn, rất nhiều người dân đứng xem.

Vụ tại nạn giao thông xảy ra vào khoảng 11h15 phút ngày 3/10, trên tuyến đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Theo những người chứng kiến sự việc: "Tai nạn xảy đến khi 2 người phụ nữ (ngụ tại huyện Thiệu Hóa - Thanh Hóa) đang đèo nhau trên chiếc xe máy 36B2 – 634.29 lưu thông hướng Bắc – Nam, khi tới đoạn trước khách sạn 25A thì bất ngờ bị một chiếc xe buýt 36B – 022.95 (Công ty cổ phần cơ khí ô tô 19-5) chạy từ phía sau lao lên tông phải. Trước đó, khi chuẩn bị vào điểm đón khách chiếc xe buýt trên đã tạt đầu nhanh sát vào mép phần đường nên đã dẫn đến va chạm".

Sau cú va chạm người ngồi sau xe gắn máy ngã xuống đường và bị bánh sau của chiếc xe buýt cán chết tại chỗ. Rất may người điều khiến xe máy không bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường và CSGT Công an TP Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm và lấy lời khai nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Nguyệt Chi