Vào hồi 13h55 ngày 24-11, xảy ra cháy tại Công ty Cổ phần Vĩnh Thiện là cơ sở sản xuất bia có trụ sở tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Ga, TP Thanh Hóa. Cháy lớn 3 cửa hàng tạp hóa chuyên phục vụ sinh viên/ Ngăn chặn không để xảy ra cháy lớn trong mọi tình huống

Đám cháy xuất phát từ một tăng bể chứa bia sau đó nhanh chóng lan ra toàn bộ cụm 10 tăng bể còn lại. Đám cháy phát triển nhanh, mạnh tạo thành một cột khói lớn, có nguy cơ cháy lan sang các khu vực khác.

Xay ra chay lon o co so san xuat bia tai TP Thanh Hoa - Anh 1

Xay ra chay lon o co so san xuat bia tai TP Thanh Hoa - Anh 2

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 – Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã xuất 02 xe chữa cháy, 01 xe bồn chở nước cùng 15 CBCS đến hiện trường tổ chức chữa cháy. Sau 30 phút tích cực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, chống cháy lan sang các khu vực lân cận.Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm hư hỏng toàn bộ 10 tăng bể chứa bia.

Xay ra chay lon o co so san xuat bia tai TP Thanh Hoa - Anh 3

Theo một số người dân quanh khu vực, cơ sở này đã tạm dừng hoạt động, đang tiến hành tháo dỡ nhiều hạng mục thì xảy ra cháy. Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Xay ra chay lon o co so san xuat bia tai TP Thanh Hoa - Anh 4

Xay ra chay lon o co so san xuat bia tai TP Thanh Hoa - Anh 5

Xay ra chay lon o co so san xuat bia tai TP Thanh Hoa - Anh 6

Tô Hùng