Huyền thoại Xavi Hernandez tin rằng Philippe Coutinho sẽ là sự bổ sung rất chất lượng cho Barcelona vào lúc này.

Xavi cung tien cu Coutinho cho Barcelona - Anh 1

Xavi ủng hộ Barca mua Coutinho. Ảnh: Goal.

Philippe Coutinho đang đạt phong độ cực tốt ở Liverpool. Những bàn thắng, những pha kiến tạo của anh góp công lớn giúp đội bóng của huấn luyện viên Juergen Klopp leo cao trên bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh .

Thời gian gần đây, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Barcelona sẽ bạo chi để có Coutinho . Và Xavi cũng lên tiếng ủng hộ những động thái của đội chủ sân Nou Camp.

Xavi lên tiếng: "Coutinho là một cầu thủ mà tôi đã luôn luôn nghĩ là đặc biệt - nhưng dưới HLV Liverpool Juergen Klopp, cậu ấy đã tiến đến một đẳng cấp mới. Không có tiền vệ nào tốt hơn cậu ấy ở châu Âu thời điểm hiện tại. Cậu ấy luôn thể hiện được tài năng của mình. Bây giờ, Coutinho đang chơi tốt và đó là tin tốt lành cho Liverpool nếu họ muốn cạnh tranh danh hiệu.

Cậu ấy may mắn được chỉ đạo bởi một trong các huấn luyện viên thông minh nhất ở châu Âu. Klopp đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Không có nhiều cầu thủ có thể giúp Barcelona mạnh mẽ hơn, nhưng nếu bạn hỏi tôi liệu Coutinho có thể làm được điều đó hay không, thì tôi sẽ trả lời là có. Kĩ thuật của cậu ấy rất tốt, cậu ấy sẽ phù hợp với triết lý của Barcelona."

Tài năng đặc biệt của Coutinho:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:09 16/11/2016