Trong ngày trở lại Stamford Bridge, Jose Mourinho cùng MU đã chịu thất bại kinh hoàng nhất ở xứ sương mù, bị Chelsea của Conte "nện" cho 4 bàn được Pedro khởi xướng chỉ sau 30 giây nhập cuộc.

Không còn gì đáng xấu hổ và cay đắng hơn cho nhà cầm quân người Bồ, định trở lại London trong tư thế ngẩng cao đầu, nhưng ông đã phải chuốc lấy một ngày thảm hại. Có không ít băng rôn, khẩu hiệu trên khán đài Stamford Bridge chào đón Mourinho, như một cách để các fan hâm mộ đội bóng áo xanh gửi lời cảm ơn đến chiến lược gia 53 tuổi.

Xau ho muon chui xuong dat, Mourinho tuc gian mang Conte - Anh 1

Conte khiến Mourinho xấu hổ muốn chui xuống đất ngày trở lại Stamford Bridge

Tuy thế, vị thuyền trưởng đã có 2 nhiệm kỳ nắm Chelsea, còn đâu tâm trí để tận hưởng. Ông cùng MU bị Pedro cùng đồng đội đánh "phủ đầu" ngay chỉ sau 30 giây. Tiếp sau đó lần lượt Cahill, Hazard và Kante hoàn tất chiến thắng vang dội khó tin cho chủ nhà.

Không thể hoãn cái sự sung sướng, HLV Conte đã phi như bay qua lại khu vực lối vào đường hầm để ăn mừng. Điều đó được cho làm Mourinho càng điên tiết hơn, cho rằng đồng nghiệp đối thủ cố tình sỉ nhục mình.

Tan trận, Mourinho tiến thắng lại phía Conte và nói một tràng vào tai nhà cầm quân người Ý. Theo báo chí Anh, qua phân tích khẩu hình thì "người đặc biệt" đã mắng Conte một trận: "Ông đừng ăn mừng kiểu đó khi thắng người ta 4-0. 1-0 thì còn được. Chứ như vậy là sỉ nhục đối phương đấy".

Xau ho muon chui xuong dat, Mourinho tuc gian mang Conte - Anh 2

Màn ăn mừng lôi kéo các fan của Conte khiến Mourinho thêm sôi máu

Tuy nhiên, khi được hỏi về những gì đã nói vào tai Conte, Mourinho từ chối trả lời. Dù vậy, qua phát hiểu của thuyền trưởng Chelsea, có thể phản ánh được tình hình: "Ở thời điểm ấy tôi có quyền hô hào các cầu thủ thứ 12 của mình, bởi chỉ nghe tiếng các CĐV MU lúc tỷ số là 4-0. Các cầu thủ xứng đáng nhận được những tràng pháo tay vang dội. Đó cũng là bình thường.

Nếu bạn muốn kiềm chế cảm xúc thì chúng ta nên ở nhà. Tôi đã làm (ăn mừng) chuyện hết sức bình thường và không hề có ý gì làm nhục Mourinho cả".

Hân hoan với chiến thắng giòn giã, các sao Chelsea đua nhau đăng tải hình ảnh ăn mừng trong phòng thay đồ lên mạng xã hội. Tuy nhiên, Conte không quên nhắn nhủ quân của mình: "Khi bạn làm việc cật lực và giành chiến thắng thì đáng được ăn mừng. Nhưng tôi nói ngay với các cầu thủ, MU là quá khứ rồi. Bây giờ chúng ta phải tập trung vào trận đấu quan trọng, không ít khó khăn phía trước, gặp West Ham vào thứ Tư này".

L.H