Trong 5 ngày liên tiếp, Cụt Văn Pá giở trò đồi bại với bé gái hàng xóm 8 tuổi. Hành vi bỉ ổi của nam thanh niên sau đó bị phát hiện, Pá phải đứng trước vành móng ngựa.

Sáng 29/11, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Cụt Văn Pá (25 tuổi, trú huyện Thanh Chương, Nghệ An) về tội hiếp dâm trẻ em và hủy hoại tài sản.

Theo hồ sơ truy tố, chiều 11/5, thấy bé gái hàng xóm sang chơi và đòi mua kẹo, Cụt Văn Pá liền dụ dỗ cháu bé rằng “ngủ với bác một tí rồi bác mua kẹo cho”. Pá sau đó đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái rồi dặn nạn nhân không được nói cho ai biết.

Sự việc trót lọt, trong những ngày liên tiếp sau đó, Pá đều ngon ngọt hứa mua kẹo cho bé gái đề giở trò bỉ ổi. Đến chiều 16/5, khi nam thanh niên đang dở trò thì bị bà ngoại của nạn nhân bắt gặp. Sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Trong khi cơ quan công an đang điều tra vụ việc thì tối 22/6, Pá xảy ra mâu thuẫn với gia đình bà ngoại của bé gái bị xâm hại. Cho rằng vườn chè bị trâu phá, Pá đã dùng dao đâm chết một con trâu gây thiệt hại 19 triệu đồng.

Xam hai be gai hang xom, nam thanh nien bi phat 12 nam tu - Anh 1

Cụt Văn Pá tại phiên tòa

Tại phiên xét xử, HĐXX cho rằng hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng nên tuyên phạt bị cáo Pá 12 năm tù giam, 1 năm tù về tội hủy hoại tài sản. Tổng hình phạt Pá phải chịu là 13 năm tù.

T.Hùng