Những lời chúc Valentine chan chứa tình cảm dành cho người yêu chỉ với một tin nhắn thật hay và hài hước cũng đủ để “xâm chiếm” trái tim nửa kia…

Lời chúc Valentine dành cho bạn gái

- Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày. I love you

- Thầy Toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em rất nhiều! Đừng bao giờ rời xa anh nhé, vì em biết đó, 1 giây thiếu em thôi thì giống như 100 năm rồi.

- Hôm nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối. Họ bảo vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây? Will you be my Valentine?

'Xam chiem' trai tim nua kia voi loi chuc Valentine hai huoc - Anh 1

Hãy dành tặng những lời chúc Valentine "có cánh", lãng mạn cho bạn trai nhé. Ảnh minh họa.

- Ông mặt trời mọc kia rồi, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em có một ngày thật tuyệt! Happy Valentine!

- Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh 1 cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, e nợ a 1 cuộc tình. Lưu tin nhắn này là e nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh. Hihi, chúc em Valentine vui vẻ!

- Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng anh yêu em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U”. Happy Valentine’s Day!

- Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này...

'Xam chiem' trai tim nua kia voi loi chuc Valentine hai huoc - Anh 2

Những lời chúc hài hước giúp sẽ "xâm chiếm" trái tim nửa kia

- Dịch vụ tình yêu Valentine, tình ái xin kính chào quý khách:

Để được yêu bấm phím số 1

Để được hôn bấm phím số 2

Để được vòng tay ân ái bấm phím số 3

và đặc biệt quý khách có nhu cầu muốn được cả 3 thì hãy liên hệ đến số .... gặp...

- Em đã hỏi tôi rằng: “Anh sẽ chọn em hay cuộc sống của anh?”. Tôi trả lời rằng: “Anh sẽ chọn cuộc sống của anh”. Em bỏ đi, nhưng em không biết rằng em chính là cuộc sống của tôi. Chúc Valentine vui vẻ!

Lời chúc Valentine dành cho bạn trai

- Em có 1 trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé .Bởi vì em không có nó nữa rồi. Và anh đã có cả hai. Chúc anh Valentine vui vẻ, yêu anh!

- Tình yêu là gì? Người không thích gọi là trách nhiệm. Người chơi bời gọi là game. Người không có gọi là giấc mơ. Người hiểu biết gọi là số phận. Còn em, em gọi tình yêu là anh.

'Xam chiem' trai tim nua kia voi loi chuc Valentine hai huoc - Anh 3

Lời chúc hài hước tặng kèm hoa hồng sẽ là một ngày Valentine ngọt ngào

- Em không biết con đường dẫn đến địa ngục nhưng có một con đường cực kỳ ngắn đưa em đến thiên đường, thiên đường đó chính là anh. Chỉ bên anh em mới cảm thấy hạnh phúc và ấm áp. Hãy để cho em được sống trong thiên đường của anh nhé!

- Trên Trái đấy có hàng tỉ người nhưng không hiểu sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Có lẽ vì những người đó không thể thay thế cho riêng mình anh. Anh là cả thế giới trong em!

'Xam chiem' trai tim nua kia voi loi chuc Valentine hai huoc - Anh 4

Valentine ngọt ngào

- Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có…mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác cả. Em sẽ không tặng anh món quà nào cả vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện tất cả tình cảm em dành cho anh.

- Em xin lỗi anh, hôm nay đi khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngào…mà anh lại vô cùng ngọt ngào. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Nhưng bởi vì em thích sự ngọt ngào của anh mất rồi. Chúc anh Valentine vui vẻ!

Xem thêm>>> Chocolate 'biết nói' gây sốt mùa Valentine 2016

Đông Tuyền