Đích thân Antoine Griezmann thừa nhận, anh đã từng tính chia tay Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Tương lai của Antoine Griezmann đang là đề tài nóng thời gian gần đây. Báo chí đưa tin, Manchester United sắp sửa chi một số tiền khổng lồ để chiêu mộ Antoine Griezman. Phía Atletico Madrid cũng rục rịch tìm người thay thế chân sút người Phá p.

Xac nhan: Griezmann co y dinh roi Atletico Madrid - Anh 1

Griezmann đã có ý định rời Atletico.

Dù vậy, ít ai biết rằng, đáng lý ra Antoine Griezmann đã quyết định chia tay Atletico Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Được biết, HLV Diego Simeone là người có ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện đi hay ở của Griezmann.

Cụ thể, chia sẻ với báo giới, Griezmann cho hay: "Tôi đã có ý định rời Atletico Madrid trong mùa Hè vừa qua. Khi đó, tôi nghĩ HLV Diego Simeone sẽ chai tay đội bóng. Tuy nhiên, ông ấy đã khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với CLB và do đó, tôi vẫn muốn ở lại.

Dù thế, điều đó không có nghĩa là tôi sẽ rời Atletico Madrid nếu ông ấy ra đi. Hiện tại, đội bóng cần tôi và tại đây, tôi đã được chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất. Tôi thích được thi đấu cho Atletico Madrid. Tôi không nghĩ, tôi phải chuyển đến một nơi nào khác để đạt đến đẳng cấp cao hơn trong sự nghiệp."

Chưa dừng lại ở đó, Antoine Griezmann thẳng thừng từ chối lời đề nghị chuyển sang thi đấu ở giải Ligue 1. Trước đó, Griezmann từng tuyên bố, muốn được sát cánh cùng Paul Pogba một ngày nào đó không xa.

Video lý do ông lớn châu Âu thèm khát Griezmann:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 01:20 26/11/2016

Tin liên quan

Xac nhan: Griezmann co y dinh roi Atletico Madrid - Anh 2

Ronaldo tiết lộ: Griezmann nói rằng cậu ấy ghét tôi

Xac nhan: Griezmann co y dinh roi Atletico Madrid - Anh 3

Antoine Griezmann mất hút trước hàng thủ Real Madrid

Xac nhan: Griezmann co y dinh roi Atletico Madrid - Anh 4

Real Madrid phải dè chừng cái tên Antoine Griezmann

Xac nhan: Griezmann co y dinh roi Atletico Madrid - Anh 5

Điểm tin tối 18/11: Ronaldo vẫn nhỉnh hơn Messi, Griezmann và cơ hội đến M.U