Trong phát biểu mới đây, Trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh đã cho hay, hậu vệ trẻ Lê Đức Lương sẽ là cầu thủ thứ 2 của đội sang Hàn Quốc thi đấu sau Xuân Trường.

Theo thông tin mới đây nhất trên Thanh Niên Online, hậu vệ Lê Đức Lương sẽ sang Hàn Quốc thi đấu ở mùa giải tới. Đội bóng mới của Đức Lương là Ansan Mugunghwa, họ đang chơi tại giải hạng nhì tại Hàn Quốc là K.League Challenge (sau K.League Classic). Theo lịch trình dự kiến, vào ngày 7.12 tới Đức Lương sẽ lên đường đi Hàn Quốc. Tại đây Đức Lương sẽ có khoảng thời gian tập luyện làm quen với đội bóng mới rồi sau đó ký hợp đồng theo dạng cho mượn 2 năm.

Xac nhan cau thu HAGL theo chan Xuan Truong sang Han Quoc - Anh 1

Đức Lương sẽ sang Hàn Quốc khoác áo CLB Ansan Mugunghwa vào năm tới.

Theo chia sẻ từ ông Nguyễn Tấn Anh trên Thanh Niên Online, CLB Ansan Mugunghwa đã theo dõi Đức Lương từ giải U21 Quốc tế 2015 và họ rất thích hậu vệ của HAGL. Điều khiến Ansan Mugunghwa ấn tượng ở Đức Lương là tốc độ, sức mạnh cùng sự khéo léo.

Như vậy, Đức Lương là cầu thủ thứ 2 của HAGL sang Hàn Quốc thi đấu sau Xuân Trường. Xuân Trường hiện đang khoác áo CLB Incheon United và thi đấu tại K.League Classic, hợp đồng cho mượn của tiền vệ này có thời hạn 2 và đã trải qua 1 mùa giải.

CLB Ansan Mugunghwa ban đầu được gọi là CLB Police FC, trong đó bao gồm các cầu thủ đang làm nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Trong thời gian qua, đội bóng này đã có những sự thay đổi tên và ở mùa giải 2016 vừa qua tại K.League Challenge họ thi đấu với tên đội bóng là CLB Ansan Mugunghwa. Mùa giải 2016 vừa qua họ vô địch tại K.League Challenge, thế nhưng không lên đá K.League Classic do đổi chủ sở hữu ở giữa mùa bóng.

Theo Minh Hùng (Thể thao 247)