Hai nhóm thanh niên ngồi nhậu cùng một quán thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sau khi được mọi người can ngăn, hai nhóm ra về. Nhóm người bị chém tiếp tục đến phòng trà để làm tăng 2 thì bị một nhóm hơn 10 người sử dụng hung khí lao vào tấn công khiến 3 người bị thương…

Ngày 18-7, Công an quận Gò Vấp cho biết, liên quan đến vụ chém 3 người bị thương trước phòng trà trên đường số 21, phường 8, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đêm 16-7, bước đầu Công an quận Gò Vấp đã làm rõ nguyên nhân và xác định các nghi can gây ra vụ việc trên.

Theo đó, 2 nhóm thanh niên này ngồi nhậu cùng một quán nhậu trên địa bàn phường 8, quận Gò Vấp. Trong lúc nhậu giữa 2 bàn xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Được mọi người can ngăn 2 nhóm ra về.

Xac dinh nhom chem 3 nguoi truoc phong tra - Anh 1

Xac dinh nhom chem 3 nguoi truoc phong tra - Anh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ chém nhau

Một nhóm 5 người tiếp tục đến phòng trà trên đường số 21 làm tiếp tăng 2. Khi vừa đến phòng trà thì bất ngờ nhóm 5 người bị một nhóm khoảng 10 người đi trên nhiều xe gắn máy đi tới. Các đối tượng cầm hung khí trên tay xông vào và gây thương tích cho 3 người, trong đó có một người bị chém rớt lìa nhiều ngón tay. Sau khi gây án, nhóm đối tượng này lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Ba người bị thương được người dân đưa vào Bệnh viện 175 cấp cứu. Công an quận Gò Vấp đã có mặt thu thập chứng cứ, lời khai nhân chứng và trích xuất camera nhận diện những người trong 2 nhóm. Bước đầu Công an quận Gò Vấp đã xác định được một số nghi can và tiến hành truy xét.

M.Đ