Liên quan đến vụ việc xảy ra ở ngôi nhà thuộc quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu.

Nguồn tin trên báo Dân trí cho biết, phía CQĐT Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) khẳng định, vụ việc không có yếu tố hình sự.

Xac dinh nguyen nhan vu vo tu vong, chong nguy kich trong phong ngu - Anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Việt.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Hoa, Trưởng công an quận Liên Chiểu, vợ chồng ông N. nướng cá trong phòng máy lạnh, con chó cũng chết, lực lượng công an đi vào cũng thấy ngạt nên nghi ngờ có khả năng do ngạt khí.

“Bên bác sĩ pháp y cũng nghi có 2 nguyên nhân kết hợp là do ngộ độc thức ăn và ngạt khí. Tuy nhiên, kết quả chính xác thì phải làm xét nghiệm với kết luận được” - Đại tá Hoa thông tin thêm.

Liên quan đến sự việc, báo Dân Việt đưa tin, vào lúc 20h ngày 11/10 tại nhà ông Nguyễn Văn N. (47 tuổi), trú tổ 60, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Lúc này, ông Ba đến nhà thông gia là ông Nguyễn Văn N. chơi nhưng gọi mãi không ai trả lời. Bước vào nhà, người này phát hiện con chó nằm bất động nên có linh cảm bất thường.

Bước tiếp vào phòng ngủ, ông Ba hoảng hồn khi thấy ông N. bị sùi bọt mép, nguy kịch; bà Phạm Thị K. (vợ ông N.) tử vong trên giường.

Tin từ Khoa hồi sức tích cực chống độc (Bệnh viện Đà Nẵng) cho biết, ông N. nhập viện trong tình trạng hôn mê, khó thở. Các bác sĩ nghi ngờ và điều trị theo hướng ngộ độc đường tiêu hóa.

Sau vài giờ điều trị, bệnh nhân đã tỉnh; hiện sức khỏe đã ổn định.

Xac dinh nguyen nhan vu vo tu vong, chong nguy kich trong phong ngu - Anh 2

Hiện sức khỏe của ông N. đã ổn định. Ảnh: Dân trí.

Ông N. kể lại, chiều hôm xảy ra sự việc, vợ ông là bà Phạm Thị K. có mua 3 con cá bả trầu. Sau đó, bà K. đưa cá vào phòng ngủ nướng bằng bếp than; phòng ngủ lúc này có bật điều hòa.

Nướng cá xong, hai vợ chồng ông N. và con gái cùng ăn tối trong phòng ngủ, sau đó nằm nghỉ trên giường. Đến tối cùng ngày thì có người phát hiện sự việc. Bà K. đã tử vong, ông N. nguy kịch; riêng người con gái ra ngoài chơi nên thoát nạn.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: