Sáng 30.11, Cơ quan CSĐT (CA TP. Hải Phòng) cho biết đã xác định được danh tính đôi nam nữ sinh trong clip sex được “đóng” ở toilet, gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Cảnh trong clip "nóng" của hai học sinh.

Trước đó, trong những ngày qua, đoạn clip dài khoảng 9 phút ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ trong nhà vệ sinh bằng điện thoại đã lây lan một cách chóng mặt trên Facebook. Đoạn clip này cho thấy, cô gái không chút ngượng ngùng, cũng không phản đối khi bạn trai đặt điện thoại ghi lại cảnh quan hệ của cả hai. Cư dân mạng cho rằng “nữ diễn viên” là học sinh trung học ở Hải Phòng.

Trả lời PV LĐO về vụ việc, thượng tá Phạm Duy Diên- Chánh Văn phòng – Người phát ngôn CA TP. Hải Phòng- cho biết, cùng với việc vào cuộc điều tra làm rõ clip sex đôi nam nữ làm chuyện "người lớn" trong nhà vệ sinh, cơ quan công an sẽ điều tra xem ai là người phát tán lên mạng và phát tán nhằm động cơ mục đích gì.

Sau thời gian ngắn điều tra, cơ quan CSĐT (CA TP. Hải Phòng) xác định nữ sinh trong clip này là P.L.A (21 tuổi, trú tại một huyện ngoại thành Hải Phòng). P.L.A mới tốt nghiệp THPT, hiện đang ở nhà chưa có việc làm. Còn nhân vật nam trong clip là V.H.N (21 tuổi, hiện là sinh viên của một trường cao đẳng nghề ở Hà Nội).

Tại cơ quan công an, cả hai đều thừa nhận là “diễn viên” trong đoạn clip sex bị tung lên mạng. Đôi bạn học này thừa nhận do yêu nhau nên quay clip để làm kỷ niệm. Cảnh ân ái trong clip thực hiện tại toilet tầng 2 ở nhà riêng LA và được ghi lại bằng điện thoại di động, vào khoảng tháng 6.2012.

Theo cơ quan công an, hiện gia đình L.A và cá nhân nữ sinh này đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an vì cho rằng đời tư bị xâm hại. Trong đơn tố cáo, nữ sinh L.A mong cơ quan công an nhanh chóng tìm ra thủ phạm đã tung clip giữa cô và bạn trai lên mạng và xử lý theo quy định pháp luật. “Nạn nhân” cho rằng đã bị ai đó lấy trộm clip rồi tung lên mạng.