Ngày ở bên Ashley Cole, Cheryl là con họa mi trong sáng, đau khổ khi bị chồng liên tiếp phản bội. Ngày cô và Cole xa nhau, người đẹp khóc lóc, buồn tủi mấy đến mấy năm…

Xa 'Cole lang nhang', Hoa mi nuoc Anh thay chong nhu… thay ao - Anh 1

Xa "Cole lăng nhăng", Họa mi nước Anh thay chồng như… thay áo

Nhưng giờ, Cheryl đã khác. Cô trông vẫn thế, xinh đẹp và hết sức hiền lành như ngày còn bị Cole liên tiếp phụ tình. Chỉ có điều, mỹ nhân này giờ đã biết thay người tình, thậm chí thay chồng như thay áo mà không còn buồn khổ, vấn vương.

Hồi tháng Bảy năm 2014, Cheryl đi bước nữa với Jean-Bernard tạo ra một cú sốc lớn thời điểm bấy giờ. Sau nhiều đau khổ vì Cole, NHM những tưởng Cheryl sẽ rất khó khăn để đi tới kết hôn thêm nữa.

Xa 'Cole lang nhang', Hoa mi nuoc Anh thay chong nhu… thay ao - Anh 2

Cheryl và Jean-Bernard khi còn mặn nồng.

Và quả đúng là mọi thứ vẫn khó khăn cho Cheryl. Đến đầu năm 2016, có tin tức rằng cô và chồng mới đang làm thủ tục ly hôn. Đến thứ Năm vừa rồi, chuyện ly hôn của cặp đôi đã chính thức hoàn tất.

Nhưng một thông tin đáng lưu ý khác là trong thời gian chờ ly hôn Jean-Bernard, Họa mi nước Anh cũng đã kịp kiếm người mới cho mình, anh chàng tên Liam Payne.

Xa 'Cole lang nhang', Hoa mi nuoc Anh thay chong nhu… thay ao - Anh 3

Liam Payne - tình mới của Cheryl.

Tính ra, trong 6 năm kể từ khi chia tay Cole, Cheryl đã trải qua 4 mối tình chính thức. Trong khoảng năm 2010-2011, cô cặp với chàng vũ công - biên đạo múa nổi tiếng nước Mỹ, Derek Hough. Từ năm 2012-2013, cô cặp với Tre Holloway, cũng là một vũ công người Mỹ.

Không biết sau khi chia tay Jean-Bernard và tìm đến Liam Payne, Cheryl liệu có lại kết hôn? Với người đẹp, ngay cả chuyện thay chồng giờ cũng trở nên đơn giản rồi, nên thay bạn trai có lẽ cũng chẳng phải vấn đề gì lớn lao!

Xa 'Cole lang nhang', Hoa mi nuoc Anh thay chong nhu… thay ao - Anh 4

Cheryl giờ không còn là con chim họa mi chỉ biết buồn khóc khi bị phụ tình bởi Ashley Cole.

Ashley Cole - chồng của của Cheryl là hậu vệ nổi tiếng người Anh, hiện đang chơi cho CLB LA Galaxy. Anh từng chơi 228 trận cho Arsenal, ghi 9 bàn rồi chuyển qua Chelsea (338 trận, 7 bàn).

Sau đó, Cole chuyển sang chơi cho Roma nhưng không thật sự thành công (16 trận) và hiện đã có 17 lần thi đấu cho CLB nước Mỹ, ghi 1 bàn thắng.

Trên ĐTQG Anh, Cole có 107 trận đấu.

theo Trí Thức Trẻ