Ngày 23/9 tại Tp.HCM, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Vận chuyển thế giới Worldtrans chính thức trở thành đại diện của Tập đoàn Đường sắt Nhật Bản Japan Rail.

Worldtrans chinh thuc la dai dien cua Tap doan duong sat Nhat Ban - Anh 1

Tổng Giám đốc Worldtrans Trần Tường Huy phát biểu tại sự kiện Worldtrans chính thức trở thành đại diện của Tập đoàn đường sắt Nhật Bản

Ngày nay, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng mở rộng trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục và du lịch. Hàng năm, bình quân số lượt du khách Việt đến Nhật Bản lên đến hơn 200.000 người, chưa kể hàng ngàn hành khách đi công tác, trong đó lượt du khách đi tự túc chiếm hơn 80%.

Nhật Bản là một trong các nước có phương tiện giao thông công cộng tốt nhất trên thế giới, nhưng giá cả cũng vô cùng đắt đỏ, cùng với hệ thống tàu, xe buýt khá phức tạp sẽ khiến bất cứ ai đến Nhật bối rối. Sử dụng Japan Rail (JR) là phương tiên giúp tiết kiệm tối đa cho mọi chuyến du lịch hoặc công tác tại Nhật Bản.

Worldtrans chinh thuc la dai dien cua Tap doan duong sat Nhat Ban - Anh 2

JR là phương tiện giúp tiết kiệm tối đa cho mọi chuyến công tác hoặc du lịch tại Nhật Bản

Hiện tại, JR đang quản lý phần lớn hệ thống giao thông Nhật Bản với đường tàu điện có tổng chiều dài khoảng 20,000km trải dài trên vùng lãnh thổ Nhật Bản. Lựa chọn tối ưu nhất cho những ai có kế hoạch đi lại nhiều chính là vé Japan Rail Pass, loại vé cho phép đi lại không giới hạn trên hầu hết các tàu JR. Vé tàu này chỉ có thể mua được ở bên ngoài nước Nhật Bản từ một số đại lý nhất định, ở Việt Nam có thể mua JR Pass tại Worldtrans từ 23/09/2016. Khi mua vé, bạn sẽ được đưa cho “Exchange Order”, dùng để đổi lấy Rail Pass tại hầu hết các ga lớn ở Nhật, kể cả tất cả các ga gần sân bay.

Worldtrans chinh thuc la dai dien cua Tap doan duong sat Nhat Ban - Anh 3

Đại diện Worldtrans giới thiệu về JR Pass

Tại buổi ra mắt, đại diện Tổng cục du lịch Nhật và công ty Worldtrans đã giới thiệu đến hơn 40 đại lý tham dự các sản phẩm tàu Nhật (JR Pass), các tuyến, giá bán và hướng dẫn sử dụng cũng như tất cả các thắc mắc liên quan. Theo đó có thể nhận thấy, sử dụng vé tàu Nhật Bản, có thể tiết kiệm gần một nửa chi phí phải bỏ ra cho việc đi lại trong chuyến đi công tác dài ngày hoặc chuyến du lịch tự túc tại đất nước xinh đẹp này.

HD