- Sau khi bị Mirallas phụt chai nước vào mặt, Wilshere đã sửng cồ đòi ăn thua đủ với tiền đạo Everton, lúc cả hai đang tiến vào đường hầm trong giờ nghỉ giữa hiệp.

Sau khi bị Mirallas phụt chai nước vào mặt, Wilshere đã sửng cồ đòi ăn thua đủ với tiền đạo Everton, lúc cả hai đang tiến vào đường hầm trong giờ nghỉ giữa hiệp.

Các

Sự việc xảy ra ngay sau khi trọng tài nổi còi kết thúc hiệp một. Trên đường tiến vào đường hầm, Mirallas đã bật chai nước và phụt vào Wilshere đi ngay phía sau mình.
Không giữ nổi bình tĩnh, tiền vệ trẻ người Anh đã giơ nắm đấm đòi "tay bo" với Mirallas. Ngay lúc đó, cầu thủ 2 bên đã lao vào can ngăn, tách hai người này ra kịp thời.
Đây cũng không phải lần đầu tiên cầu thủ Arsenal va chạm với đối thủ trong dường hầm. Hồi tháng 10/2004, HLV Wenger đã phê phán thái độ vô lễ của Van Nistelrooy khi anh đi trong đường hầm.

Bốn tháng sau, Patrick Vieira có những hành động khiêu khích Gary Neville. Đội trưởng Roy Keane đã phản ứng khá mạnh, chỉ thẳng mặt Vieira và hẹn lúc sau ra tỉ thí.

* T.A