Bản nâng cấp phiên bản mới của ứng dụng WhatsApp (thuộc sở hữu của Facebook) vừa được bổ sung thêm tính năng vẽ và chèn thêm các doodle vui vẻ cho hình ảnh, video gởi qua lại với nhau trong khi chat. Như vậy là khi chat với bạn bè bằng WhatsApp mà những hình ảnh, video chúng ta gởi cho nhau không đủ vui vẻ, bạn có thể nhanh chóng chèn thêm các biểu tượng cho hình ảnh, làm cho nó độc đáo hơn trước khi gởi đi.

WhatsApp tich hop them tinh nang ve doodle cho hinh va video goi khi chat - Anh 1

Tính năng vẽ thêm cho hình ảnh của WhatsApp còn áp dụng được cho cả các biểu tượng Emoji, tức là bất cứ hình ảnh nào khi gởi đi bằng chat cũng có thể được tùy biến, chứ không chỉ đơn giản là hình ảnh, video nằm trong máy của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng WhatsApp phiên bản mới cũng bổ sung thêm nhiều tính năng cho phần mềm chụp ảnh camera, trong đó có front-facing flash - sử dụng đèn nền màn hình làm flash để chụp selfie đủ sáng hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Hiện tại các tính năng kể trên mới có mặt trên bản WhatsApp cho Android, phiên bản cho iOS sẽ sớm được nâng cấp trong thời gian tới. Tải về WhatsApp mới cho Android ở đây.

Theo WhatsApp