Một trong những bí quyết giúp Arsenal chơi thăng hoa trong giai đoạn này, có công không nhỏ đến từ sự ăn ý của bộ đôi Laurent Koscielny và Shkodran Mustafi.

Wenger tiet lo ly do Arsenal choi tot - Anh 1

Bộ đôi trung vệ của Arsenal đang chơi rất hay. Ảnh: Internet.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên trang chủ Arsenal, huấn luyện viên Arsene Wenger đã bật mí sự ăn ý của bộ đôi trung vệ này, và tin rằng đó là một phần quan trọng trong phong độ ấn tượng của Arsenal vào thời điểm hiện tại.

"Những gì khiến tôi ngạc nhiên là cả hai đã chơi ăn ý với nhau nhanh như vậy," huấn luyện viên Arsene Wenger thừa nhận. "Koscielny đang là đội trưởng của đội bóng, nhưng Mustafi cũng có tố chất lãnh đạo ở hàng phòng ngự. Cậu ấy là một người Đức điển hình, luôn muốn hoàn thành tốt công việc và nói thẳng những suy nghĩ của mình. Tiếng nói cậu ấy rất có trọng lượng trong phòng thay đồ."

Arsenal đã bất bại trong 5 trận đấu liên tiếp, và giữ sạch lưới trong ba trận liên tiếp, với Nottingham Forest, Chelsea và Basel vừa qua. Đêm nay, họ sẽ gặp Burnley ở Premier League."Còn quá sớm để nói thêm về điều gì, vì dù sao Mustafi cũng chỉ chơi có 3 hay 4 trận, nhưng cậu ấy có tiềm năng để trở thành một trung vệ vĩ đại của Arsenal." - Wenger khẳng định.

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:00 02/10/2016