Giáo sư người Pháp đã tỏ ra vô cùng tức giận khi có ý kiến cho rằng ông đã ép Alexis Sanchez ra sân trước Man United khi anh chưa hoàn toàn bình phục.

Wenger noi gian: Toi khong ep Alexis Sanchez phai ra san! - Anh 1

Wenger bị 'tố' ép Sanchez ra sân trước Man United. Ảnh: Getty Images

Ở vòng 12 giải Ngoại hạng diễn ra cuối tuần trước, Arsenal và Man United đã 'cầm chân nhau' 1-1 trong một trận cầu đầy cảm xúc. Được đánh giá cao hơn trước khi trận đấu diễn ra nhưng Arsenal dường như không còn là chính mình khi đối mặt đoàn quân của Jose Mourinho trên Old Trafford. Hàng công rất được kỳ vọng của Pháo thủ đã không làm được gì nhiều, thậm chí phải nhờ đến phút lóe sáng của ngôi sao vào sân từ băng ghế dự bị Olivier Giroud, Arsenal mới có được 1 điểm ra về.

Ngoài ra, sau trận đấu cũng có nguồn tin cho rằng HLV Arsene Wenger đã ép chân sút chủ lực Alexis Sanchez ra sân khi anh chưa có được thể lực tốt nhất.

“Nói rằng tôi đã ép cậu ấy phải ra sân là sai, hoàn toàn sai. Sanchez không hề bị quá tải trước trận đấu với Man United. Cậu ấy cũng không ra sân trong trận gặp Colombia. Cậu ấy gặp chút vấn đề ở gân khoeo nhưng đã được kiểm tra kỹ càng trước trận đấu. Tôi đã đi theo chỉ dẫn của đội ngũ y tế và cầu thủ để đưa ra quyết định!” Giáo sư giận dữ cho hay.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:20 22/11/2016