Giành chiến thắng trước Reading ở Cúp liên đoàn, nhưng niềm vui của Arsenal không kéo dài bao lâu vì Lucas Perez dính chấn thương nặng.

Sau khi công bố tin Lucas Perez dính chấn thương và phải ngồi ngoài từ 6 đến 8 tuần , HLV Arsene Wenger không giấu nỗi sự thất vọng vì sự cố đáng tiếc này. Perez đã nằm sân sau pha phạm lỗi của Danzell Gravenberch và không thể tiếp tục thi đấu.

Wenger noi gian dung dung vi chan thuong cua Lucas Perez - Anh 1

HLV Wenger hết sức tức giận vì chấn thương của học trò. Ảnh: Internet.

Chấn thương của tân binh người Tây Ban Nha để lại cho Wenger nỗi buồn vô hạn trong cuộc họp báo hôm nay. Ông cho biết: “Tôi rất bực! Perez đã tập luyện chăm chỉ để có thể ra sân và bây giờ cậu ấy không thể thi đấu tiếp. Chấn thương này đến từ đâu, từ tình huống ngu ngốc và một cú đá vô trách nhiệm.

Cú tắc bóng đó tương tự như những gì mà Xhaka phải chịu trước đây, nhưng không có thẻ đỏ. Nhưng dù sao, thẻ đỏ cũng không giúp ích gì cho Perez vào lúc này. Cậu ấy phải ngồi ngoài 6 – 8 tuần.

Nói thêm về hành động của Gravenberch, Wenger chia sẻ: “Pha bóng đó không cần thiết, nhưng đó là phản ứng đáng thất vọng của cậu ta. Gravenberch không hề có cơ hội trong tình huống đó nhưng phải tìm mọi cách để đối phó. Với những tình huống như vậy, đôi khi bạn phải nhận lấy chấn thương, trong trường hợp này thật là không may.”

Video bàn thắng và kiến tạo của Perez trong mùa giải trước

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:00 28/10/2016