Huấn luyện viên người Pháp Arsene Wenger đã lý giải nguyên nhân tại sao đội chủ sân Emirates đã bị đại kình địch Tottenham Hotspur cầm hòa cuối tuần qua.

Wenger ly giai nguyen nhan Arsenal bi cam hoa - Anh 1

Tottenham và Arsenal hòa nhau 1-1. Ảnh: Internet.

Tottenham đã cầm chân Arsenal thành công trong trận hòa 1-1 ở Emirates cuối tuần qua, một trận đấu mà huấn luyện viên Arsene Wenger và các cổ động viên Arsenal vô cùng muốn thắng, để duy trì vị thế cao trên bảng xếp hạng Premier League .

"Chúng tôi đã chơi với nhịp độ cao trong suốt hiệp 1," huấn luyện viên Arsene Wenger trả lời phỏng vấn báo chí. "Về tổng thể chúng tôi đã chơi nguy hiểm hơn trong hiệp 1 nhưng không thể tận dụng phần lớn cơ hội trong số đó. Thi thoảng chúng tôi đã xử lý những tình huống bóng cuối cùng không thật sự tốt."

Trận hòa này cũng khiến nhiều chuyên gia bộc lộ sự hoài nghi về khả năng vô địch của Arsenal mùa này. Đó là lý do HLV Arsene Wenger tỏ ra khá nuối tiếc. "Ở hiệp 2 chúng tôi đã xuống sức. Đó là lý do mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Sau cùng tôi đã tung hết mọi quân bài có thể nhưng vẫn không ghi được bàn," HLV người Pháp kết luận.

Video trận đấu giữa hai đội Arsenal và Tottenham Hotspur vào cuối tuần qua:

NT - Thể Thao Việt Nam | 11:09 08/11/2016