- Lần đầu tiên chiến lược gia người Pháp bày tỏ sự lo ngại về khả năng Pháo thủ bị đuối sức trong cuộc đua đường trường cạnh tranh ngôi vương Ngoại hạng.

Lần đầu tiên chiến lược gia người Pháp bày tỏ sự lo ngại về khả năng Pháo thủ bị đuối sức trong cuộc đua đường trường cạnh tranh ngôi vương Ngoại hạng.

Chelsea bị West Brom cầm chân, trong khi trận cầu giữa Man City - Sunderland phải tạm hoãn, đó là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Arsenal đòi lài ngôi số 1 trên BXH.

Tuy nhiên, thầy trò Arsene Wenger lại có màn trình diễn đáng thất vọng trên sân nhà trước M.U, đành chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng và tiếp tục đứng thứ 2, với một điểm ít hơn Chelsea.

HLV Wenger lo ngại Arsenal bị hụt hơi trong cuộc đua vô địch

Sau khi Liverpool xuất sắc ngược dòng đánh bại Fulham 3-2, sức ép lên các Pháo thủ càng tăng cao, khi đội bóng vùng Merseyside chỉ còn kém The Gunners 3 điểm.

Tan trận, "giáo sư" người Pháp thừa nhận: "Tối nay tôi đã cảm thấy sự lo sợ của toàn đội. Chúng tôi thường tạo ra nguy hiểm với những đường chuyền ngắn với tốc độ nhanh, nhưng M.U đã phòng ngự rất tốt.

Khi nhận 5 bàn thua như ở trận gặp Liverpool, tâm lý nhiều thành viên phần nào bị ảnh hưởng. Bởi vậy, cả đội đã thi đấu với sự tập trung cao độ để không bị thủng lưới.

Arsenal đã lỡ cơ hội leo lên ngôi số 1 nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục cuộc đua vô địch. Đội bóng đang thiếu đi những mũi nhọn tấn công lợi hại như Walcott hay Ramsey vì chấn thương.

Dẫu sao, Arsenal vừa trải qua hai trận cầu khó khăn và vẫn đứng ở vị trí khá ổn. Đấy là điều lạc quan. Dù kết quả không được như ý, nhưng các Pháo thủ không bị thất thế."

* T.A