Arsene Wenger khẳng định ông chẳng mấy bận tâm đến việc Jose Mourinho có muốn đánh mình hay không.

Wenger lan dau len tieng viec Mourinho doi dam vo mat minh - Anh 1

Wenger không bận tâm đến Mourinho muốn gì. Ảnh: Internet.

Vào ngày hôm qua, sự thù địch của Wenger và Mourinho đã được 'đẩy' lên một tầm cao mới, khi nhà báo Rob Beasley tiết lộ rằng vào năm 2014 Mourinho từng tuyên bố: "Khi Wenger chỉ trích Chelsea và Man United trong thương vụ Juan Mata, tôi chỉ muốn tìm ông ấy ở bên ngoài sân vận động, và thật sự rất muốn đánh cho ông ấy vỡ mặt ."

Và trong cuộc họp báo mới đây, vấn đề này cũng đã được các phóng viên đem ra hỏi cảm nhận của Wenger, và chiến lược người Pháp cũng đã thẳng thắn cho biết: "Tôi vẫn chưa đọc thông tin đó, và chắc chắn tôi cũng chẳng muốn xem làm gì. Tôi không có bình luận gì về điều đó. Tôi chỉ muốn nói về bóng đá mà thôi."

"Tôi chưa bao giờ có những vấn đề cá nhân với bất cứ một ai khác. Tôi luôn dành sự tôn trọng cho tất cả mọi người. Tất cả những gì tôi muốn chỉ là làm tốt công việc của mình, dành sự tôn trọng cho người khác. Có lẽ ngày nào đó tôi cũng sẽ viết tự truyện, nhưng giờ tôi vẫn chưa sẵn sàng cho điều đó."

Cách đây không lâu trong cuộc hội ngộ thường niên của các huấn luyện viên hàng đầu châu Âu diễn ra tại Nyon, Thụy Sỹ hôm 31/08, có thông tin Wenger từng khiến Mourinho bẽ mặt khi thẳng thừng từ chối khi chiến lược gia người Bồ xin phép ngồi kế bên.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:30 23/09/2016