HLV Arsene Wenger tỏ ra không hài lòng khi đội bóng của ông để mất tập trung dù đã dẫn trước 2-0.

Wenger khong vui du Arsenal thang - Anh 1

HLV Wenger không hài lòng dù Arsenal thắng Swansea. Ảnh: Internet.

Theo thống kê, Arsenal chỉ kiếm được trung bình 0,8 điểm mỗi khi đối đầu với Thiên nga trắng. Hôm nay, may mắn Pháo thủ đã giành trọn 3 điểm , nhưng họ cũng phải trải qua một trận đấu hết sức khó khăn.

Trả lời phỏng vấn báo chí, chiến lược gia người Pháp bày tỏ: "Cảm xúc hiện tại của tôi khá lẫn lộn, tôi hài lòng với 3 điểm có được nhưng giành chiến thắng như vậy thì không hẳn tốt. Chúng tôi chưa bao giờ bị gỡ 2 bàn mà vẫn giành được 3 điểm, sẽ không có chuyện may mắn như thế nữa đâu. Khi đã dẫn trước 2-0, cả đội đánh mất sự tập trung. Bạn không thể để chuyện đó xảy ra khi đối đầu với một đội bóng nằm ở khu vực cuối bảng, sẵn sàng lăn xả cho một suất trụ hạng."

HLV 66 tuổi vẫn tiếp tục dành sự tin tưởng cho tiền đạo Theo Walcott và anh đã không làm ông thất vọng. Ông chia sẻ: "Cậu ấy có khoảng thời gian khó khăn ở tuyển Anh, thi đấu không tốt do thiếu tự tin khi phải ngồi dự bị thường xuyên. Tuy nhiên ở Arsenal , cậu ấy luôn thể hiện màn trình diễn xuất sắc."

Chính Giáo sư đã đưa ra những điều chỉnh hợp lý giúp Pháo thủ bảo toàn chiến thắng trước Swansea . Sau vòng 8 Premier League , Arsenal đã leo lên vị trí thứ 2 trên BXH, cùng có 19 điểm nhưng kém hơn về hiệu số so với Manchester City.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 00:45 16/10/2016