Chiến lược gia người Pháp cho biết ông đã quyết định tương lai của mình tại Arsenal, và đang cân nhắc bỏ qua kỳ chuyển nhượng mùa đông khi lực lượng của Pháo thủ, theo ông, là đủ mạnh.

Trong cuộc họp báo cho trận tiếp Fulham, Wenger thông báo sẽ ký mới hợp đồng với Arsenal trong thời gian tới. Hợp đồng hiện tại của vị HLV 64 tuổi sẽ kết thúc vào cuối mùa này, và theo thông tin mà truyền thông Anh đăng tải cách đây không lâu, Wenger sẽ gia hạn thêm 2 năm.

Wenger

Bên cạnh đó, Wenger cũng chia sẻ về kế hoạch của Arsenal trong quãng thời gian tới, cụ thể là ngay trong tháng Giêng này. Theo “Giáo sư” người Pháp, đội bóng Bắc London đang nỗ lực thuyết phục Per Metersacker và Bacary Sagna làm mới hợp đồng của họ. “Quá trình (đàm phán) đang diễn ra tích cực và hy vọng có thể sớm thông báo”.

Arsenal được cho là đã lên kế hoạch tăng cường hàng công sau khi Theo Walcott dính chấn thương. Mục tiêu số 1 của Wenger, như báo giới Anh đăng tải, là Julian Draxler.

Thậm chí cầu thủ trẻ đầy tài năng của Schalke và bóng đá Đức được cho là đã có chuyến viếng thăm khu phức hợp tập luyện Hertfordshire của Arsenal; và đội bóng của Wenger cũng sẵn sàng chi 37 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của Draxler.

Tuy nhiên, Wenger khẳng định không có gì sắp xảy ra. “Điều đó (thông tin ông theo đuổi Draxler) giống như vật thể lạ ngoài hành tinh”, ông đáp một cách dí dỏm về câu hỏi liên quan đến Draxler. “Chúng tôi sắp ký HĐ với ai đó ư? Hiện tại thì tôi nói không. Thị trường chuyển nhượng trong tháng Giêng thường không mang lại nhiều tín hiệu tích cực”.

TH (SBĐ)