Thierry Henry cho rằng HLV Arsene Wenger đã thay đổi triết lý của Arsenal và tin đội bóng cũ của anh sẽ vô địch Premier League mùa này.

Pháo thủ đã trắng tay danh hiệu từ năm 2005 đến nay. Tuy nhiên, hiện tại họ đang xếp đầu bảng Premier League sau 21 vòng đấu và Henry tin rằng đội bóng cũ của anh sẽ chấm dứt “cơn hạn” đó ở mùa này.

“Tôi vẫn thường xem Arsenal thi đấu. Họ khởi đầu mùa giải rất tuyệt vời. Hy vọng họ sẽ giữ vị trí số một đến hết mùa giải. Nếu Arsenal vô địch Premier League, tôi sẽ rất hạnh phúc”, Henry nói tại một sự kiện ở Barcelona.

Tiền đạo người Pháp cũng dành những lời tri ân đến HLV Wenger – người đưa anh về London từ Juventus vào năm 1999. Henry nói tiếp: “Ông ấy đã thay đổi triết lý của Arsenal. Ông ấy đã giành những danh hiệu ngay khi đến với đội bóng. Do đó, Wenger nhận được sự tin tưởng từ người hâm mộ và sự tôn trọng từ tất cả mọi người."

Cầu thủ 36 tuổi này gắn bó với đội bóng phía bắc thủ đô London giai đoạn 1999-2007 và đã giành bảy danh hiệu khác nhau cùng CLB.

Theo Goal