Nhiều nguồn tin từ Arsenal và báo chí Anh xác nhận, huấn luyện viên Arsene Wenger đã liên hệ với ngôi sao Marco Reus của Borussia Dortmund suốt mùa hè vừa qua.

Wenger da lien he voi Reus suot mua he - Anh 1

Marco Reus là mục tiêu Wenger thèm khát. Ảnh: Internet.

Mới đây, một nguồn tin giấu tên từ trang afcamden - chuyên về tin tức chuyển nhượng ở Arsenal tiếp tục khẳng định việc Arsene Wenger và ban lãnh đạo Arsenal đã theo dõi và liên hệ tiền vệ ngôi sao của Borussia Dortmund, Marco Reus trong suốt mùa hè vừa qua.

Trên trang Twitter cá nhân, nhà báo Ian Herbert của Independent cũng đã xác nhận thông tin này. Theo nhà báo này, Arsenal đã cố gắng chiêu mộ thêm một tiền đạo đẳng cấp trong mùa hè vừa qua, và HLV Arsene Wenger tin Marco Reus là phương án phù hợp.

Trước đó, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhà báo David Ornstein - nguồn tin uy tín về chuyển nhượng của BBC cũng tiết lộ thông tin rằng Arsenal kỳ kèo trong thương vụ Shkodran Mustafi, bởi họ muốn để giành tiền cho vị trí tiền đạo. Nhưng rốt cuộc Reus quyết tâm gắn bó với Dortmund, và CLB thành London cùng Wenger phải mua một tiền đạo khác, Lucas Perez với giá rẻ hơn - 17.1 triệu bảng.

Cho tới lúc này, tình hình của Reus nghiêm trọng hơn dự kiến. Trái với những nhận định chỉ ra rằng Reus có thể sẵn sàng cho cuộc đụng độ Real Madrid ở lượt đấu thứ hai vòng bảng Champions League đã qua (ngày 27/9), tới lúc này cầu thủ 27 tuổi vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:22 08/10/2016